THIẾT KẾ TI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2019 tại HÀ NỘI

THIẾT KẾ TI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2019 tại HÀ NỘI

THIẾT KẾ TI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2019 tại HÀ NỘI - 5.0 out of 5 based on 1 review

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống với tên gọi Vietfood & Beverage -  ProPack là triển lãm đầu tiên và duy nhất tại Việt Namđược tổ chức từ năm 1996 đến nay. Triển lãm đã tổ chức thành công 23 kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh (tháng 8 hàng năm) và đang từng bước gây dựng mô hình này tại Tp. Hà Nội (tháng 12). Với mục tiêu rõ ràng trong khâu tổ chức từ kết nối xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước (B2B) cho đến các hoạt động quảng cáo bán lẻ (B2C).

VIETFOOD & BEVERAGE - PROPACK 2019 TẠI HÀ NỘI được tổ chức bởi Công ty Vinexad (Bộ Công Thương) với 42 năm kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại. Với bề dày kinh nghiệm và nguồn dữ liệu khách hàng phong phú, mục tiêu của khách tham gia là cơ sở để ban tổ chức không ngừng cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Triển lãm VIETFOOD & BEVERAGE - PROPACK 2018 ghi nhận sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ (Hàn Quốc, Singapore, Đan Mạch, Bugaria, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam), gia tăng 15% so với năm 2017. Các mặt hàng trưng bày đa dạng và phong phú như: Rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, chế biến sẵn); Thủy sản (chế biến sẵn, đông lạnh); Nông sản (Cà phê, Chè, Hạt điều, hạt tiêu,…); Nguyên liệu chế biến thực phẩm – đồ uống – làm bánh kẹo; Đồ uống có cồn, nước hoa quả, Trà, cà phê; Thiết bị đóng gói, bảo quản thực phẩm, đông lạnh; Các nhãn hàng nhượng quyền thương hiệu; Thiết bị vật dụng nhà hàng khách sạn, v.v…

Theo thống kê từ Ban tổ chức, triển lãm đã thu hút được 15,352 lượt khách. Trong đó, chiếm 45% là các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, nhà hàng, khách sạn. 36% là các công ty thương mại, nhà nhập khẩu, phân phối; sản xuất tại Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận. 19% đến từ đối tác giao dịch nước ngoài (HongKong, Singapore, Thailand, Philippines, Nhật Bản, CHLB Nga, Pháp, Úc, Campuchia, Nigeria, Ấn Độ, …). Đây là những con số thống kê cho thấy giá trị đích thực của các kết nối giao thương, nơi mà người bán và người mua có cơ hội quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác, mở rộng mạng lưới tiêu thụ trong và ngoài nước. Theo đó, 98% khách hàng tham gia hài lòng với quy mô và hiệu quả đạt được, 85% khách hàng đồng ý tiếp tục tham gia sự kiện này trong các năm sau. Tại triển lãm đã có khoảng 3000 hợp đồng mua bán, giao dịch được ký kết trực tiếp, với phần nhiều là các doanh nghiệp trong nước với đối tác nước ngoài tại phân khúc ngành hàng nông sản (thanh long, vải, dứa, hạt điều, cà phê, yến sào, nước mắm, gạo) và thực phẩm chế biến sẵn (gia vị, nước uống hoa quả đóng chai, v.v…).

THÔNG TIN VỀ VIETFOOD & BEVERAGE - PROPACK 2019 TẠI HÀ NỘI

Thời gian tổ chức: 06 - 09/11/2019

Địa điểm: Trung tâm triển lãm ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Đơn vị tổ chức: Công ty Vinaexad

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ VIETFOOD & BEVERAGE - PROPACK 2019: Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở HCM: 15B Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


In bài này   Gửi Email bài này