THIẾT KẾ THI CÔNG
GIAN HÀNG TRIỂN LÃM - HỘI CHỢ - SỰ KIỆN

Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp?

Trong thế giới phức tạp và cạnh tranh này, công ty của bạn cần một lợi thế.

Arta Việt Nam là nhà xây dựng gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết và được sự công nhận tin tưởng của các khách hàng trong việc tạo điểm nhấn tạo sự nổi bật cho gian hàng, thương hiệu của bạn.

Arta Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng tại toàn bộ tỉnh thành trong cả nước.

Hơn 10 năm kinh nghiệm khiến chúng tôi trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này, là nhà cung cấp hàng đầu cho các công ty muốn nổi bật giữa đám đông và chuyển đổi đầu tư vào việc tham gia triển lãm thương mại thành đơn đặt hàng và thu lợi nhuận.

Chúng tôi là những chuyên gia giải quyết vấn đề và dựa vào đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng trợ giúp bạn trước, trong và sau sự kiện.

Một số dự án mới nhất của chúng tôi

Thi công với giá tốt nhất

Với hệ thống nhà xưởng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, cùng với các đơn vị liên kết, vận chuyển, lưu trú, phân phối khắp cả nước. Arta Việt Nam có thể cung cấp dịch vụ thi công chất lượng cao nhất với giá cạnh tranh nhất.

Đội ngũ thiết kế gian hàng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm có thể cung cấp gian hàng đẹp, nổi bật với mức giá cạnh tranh cao bằng thiết kế logic, minimalism, thông thoáng và cắt bớt những chi tiết thừa thãi không cần thiết để tiết kiệm kinh phí.

Nhà xưởng của chúng tôi được trang bị nhân sự, thiết bị để chinh phục mọi quy mô và bất kể ngân sách.

Image

Thiết kế độc đáo nổi bật

Chúng tôi đã xây dựng gian hàng cho mọi lĩnh vực trong các triển lãm, hội chợ, sự kiện quan trọng nhất, từ công nghệ cho đến xây dựng, năng lượng, dệt may...từ các gian hàng trình bày đơn giản cho đến các kiến trúc tùy chỉnh phức tạp. Dù trong trường hợp nào, chúng tôi cũng tạo ra những gian hàng triển lãm bắt mắt, tiện dụng đưa chiến lược tiếp thị của bạn lên một tầm cao mới và nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Mỗi doanh nghiệp là duy nhất và vì vậy đều có chỗ đứng riêng. Thiết kế mang đặc điểm nhận dạng riêng, tạo ra sự nổi bật và thu hút khách hàng.

Các gian hàng được xây dựng bằng các loại vật liệu chất lượng cao nhất, đáp ứng được các kiểu dáng và hình dạng phức tạp của các gian hàng.

Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói

Tại Arta Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ bắt đầu cho đến kết thúc dự án. Với tư cách là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn, chúng tôi tham gia các toàn bộ quá trình, từ ý tưởng đến bàn giao gian hàng hoàn thiện.

Thông điệp bạn muốn truyền tải là gì? Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ biến chúng thành hiện thực.

Ngay từ khi nhận được yêu cầu của bạn, các nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ đề xuất thiết kế, báo giá phù hợp cho gian hàng tương ứng với sản phẩm và dịch vụ của bạn. Sau khi dự án được phê duyệt, quá trình sản xuất tại xưởng sẽ được bắt đầu. Gian hàng được lắp đặt tại triển lãm đúng tiến độ và hoàn thiện ở chất lượng cao nhất trước khi sự kiện bắt đầu.

Để bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi cung cấp dịch vụ giám sát tại chỗ và người quản lý dự án sẽ tương tác với bạn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Từ lắp ráp đến tháo dỡ, mọi thứ hãy để chúng tôi lo.

Arta Việt Nam có cơ sở vật chất và hạ tầng hậu cần để thực hiện vận chuyển, lắp ráp, tháo rời và lưu trữ an toàn gian hàng triển lãm của bạn, giúp bạn có thêm các mối quan hệ mới, gặp gỡ khách hàng và bắt đầu công việc kinh doanh.

Bạn đã sẵn sàng để vượt lên đối thủ cạnh tranh chưa?

Image
Sự chuyên nghiệp tận tình của chúng tôi là giải pháp cho thương hiệu của bạn toả sáng.

- Arta Việt Nam -

Image

Gian hàng đất trống, dựng riêng

Nếu bạn muốn tác động đến khách hàng và định vị công ty của bạn như người dẫn đầu trong lĩnh vực, một gian hàng triển lãm dựng riêng có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Sử dụng một thiết kế theo yêu cầu riêng để thực sự làm cho thương hiệu của bạn tỏa sáng và khiến khách ghé thăm đắm chìm trong một trải nghiệm thực sự khó quên. Với Arta Việt Nam, chúng tôi biết cách tạo ra thiết kế độc đáo sẽ mang lại sự thúc đẩy quan trọng đối với hình ảnh thương hiệu của bạn trong khi trưng bày cùng với đối thủ cạnh tranh.

Gian hàng tiêu chuẩn, Cụm gian hàng tiêu chuẩn

Là một lựa chọn cho sự nhanh gọn, đơn giản. Được cấu thành từ các module gian hàng tiêu chuẩn, Cụm gian hàng là giải pháp đa năng, tái sử dụng, lắp đặt di chuyên, nhanh gọn. Cụm gian hàng chủ yếu là tập hợp của nhiều thương hiệu trong cùng lĩnh vực hoặc vị trí địa lý, mang tính khảo sát thị trường trước khi quyết định mở rộng lên gian hàng dựng riêng với chi phí cao hơn.
Cụm gian hàng tiêu chuẩn có khả năng tuỳ chỉnh hạn chế, nhưng vẫn rất đầy đủ cho nhu cầu trưng bày từ đơn giản cho đến phức tạp. Cụm gian hàng có đầy đủ: biển bảng, poster, bàn ghế, quầy kệ trưng bày, dễ dàng lắp đặt thêm các thiết bị âm thanh, ánh sáng...
Image

Tổ chức triển lãm, sự kiện, hội chợ, hội nghị

Image

Cho thuê thiết bị phục vụ triển lãm, sự kiện

Image

CÔNG TY TNHH ARTA VIỆT NAM

  • VPGD Hà Nội: Số 6 ngõ 342 đường Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội
  • VPGD Hồ Chí Minh: 15B Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh
  • Xưởng sản xuất: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0964 6353 21

Đăng ký nhận tin

© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.