Dự án gian hàng triển lãm

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbuild 2023 - Gian hàng T&G

Rate this item
(1 Vote)

Triển lãm Vietbuild là một chuỗi triển lãm xây dựng, kiến trúc và bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Triển lãm này đã trở thành một sự kiện quan trọng trong ngành xây dựng và bất động sản tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Các triển lãm Vietbuild được tổ chức hàng năm tại các thành phố lớn trong cả nước, thu hút sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước, các chuyên gia, nhà đầu tư và khách tham quan quan tâm đến lĩnh vực xây dựng và bất động sản.

Các đặc điểm chính của triển lãm Vietbuild bao gồm:

 1. Phạm vi triển lãm rộng lớn: Vietbuild thường diễn ra tại các thành phố lớn và quan trọng trên khắp Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, và Cần Thơ. Sự kiện này thu hút nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà thiết kế, kiến trúc sư và khách hàng quan tâm.

 2. Nội dung đa dạng: Triển lãm bao gồm các lĩnh vực như xây dựng, nội thất, bất động sản, vật liệu xây dựng, thiết bị công nghệ, gia dụng và các dịch vụ liên quan đến ngành xây dựng và kiến trúc.

 3. Cơ hội kinh doanh và hợp tác: Vietbuild cung cấp một nền tảng tốt cho các doanh nghiệp trong ngành xây dựng để trưng bày sản phẩm, tìm kiếm đối tác kinh doanh và mở rộng mạng lưới quan hệ trong và ngoài nước.

 4. Diễn đàn chuyên ngành: Ngoài triển lãm, Vietbuild cũng tổ chức các hội thảo, seminar, diễn đàn về các chủ đề liên quan đến xây dựng, kiến trúc, phát triển bất động sản và các vấn đề kinh tế - xã hội có liên quan.

 5. Trưng bày công nghệ mới: Các công ty thường sử dụng Vietbuild để giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới, từ những cải tiến nhỏ cho đến các đột phá lớn trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc.

Triển lãm Vietbuild thường thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc, cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là nơi quan trọng để tìm hiểu về xu hướng mới, sản phẩm và công nghệ tiên tiến trong ngành, đồng thời cũng tạo cơ hội giao lưu và hợp tác giữa các bên liên quan.

Arta Việt Nam là một trong những đơn vị lớn nhất chuyên thiết kế thi công gian hàng, với 2 lần đạt giải thiết kế gian hàng ấn tượng nhất trong 3 đợt trao giải gần tại triển lãm Vietbuild. Arta Việt Nam đã được T&G tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị thiết kế thi công gian hàng.

Additional Info

 • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, PP, Sơn nước
 • Diện tích: 36 m2
 • Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh
 • Sự kiện: Triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2023
 • Khai mạc: Thứ tư, 14 Tháng 6 2023
 • Bế mạc: Chủ nhật, 18 Tháng 6 2023
Read 785 times Last modified on Thứ hai, 21 Tháng 8 2023 16:11
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.