Hà Nội

Lịch Haidec 2024 🎖️🎖️🎖️ Hội nghị và triển lãm Răng Hàm Mặt 2024 tại Hà Nội

Lịch Haidec 2024 🎖️🎖️🎖️ Hội nghị và triển lãm Răng Hàm Mặt 2024 tại Hà Nội

Ngành phẫu thuật răng hàm mặt tại Việt Nam đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây, thu hút sự quan tâm và tin tưởng của nhiều người dân. 

Ngành nha khoa và răng hàm mặt ở Việt Nam đã trở thành một trong những ngành y tế phát triển mạnh mẽ nhất. Có nhiều phòng khám và trung tâm nha khoa hiện đại được thành lập trên khắp cả nước, cung cấp các dịch vụ từ chăm sóc nha khoa cơ bản đến phẫu thuật phức tạp. Ngày càng nhiều bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo và áp dụng các phương pháp phẫu thuật tiên tiến và hiện đại nhất. Điều này bao gồm cả phẫu thuật cấy ghép Implant, chỉnh nha Invisalign, phẫu thuật thẩm mỹ răng hàm mặt và nhiều dịch vụ khác.

Công nghệ y tế và vật liệu nha khoa tiến bộ đang được áp dụng rộng rãi trong ngành phẫu thuật răng hàm mặt tại Việt Nam, giúp nâng cao chất lượng điều trị và giảm thiểu rủi ro cho bệnh nhân. Có nhiều trường đại học và trung tâm đào tạo chuyên ngành nha khoa và răng hàm mặt tại Việt Nam, đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ y tế nha khoa.

Haidec - Hội nghị và triển lãm Răng Hàm Mặt 2024 tại Hà Nội là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực nha khoa và răng hàm mặt, thu hút sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu, các nhà sản xuất, và các doanh nghiệp trong ngành. Mục tiêu của hội nghị và triển lãm là cung cấp một diễn đàn cho các chuyên gia, nhà sản xuất và doanh nghiệp trong ngành nha khoa và răng hàm mặt gặp gỡ, giao lưu và trao đổi thông tin về các tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này. Triển lãm thường trưng bày các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới trong lĩnh vực nha khoa và răng hàm mặt, bao gồm các loại thiết bị nha khoa, vật liệu nha khoa, các giải pháp điều trị, công nghệ hình ảnh y khoa, và nhiều hơn nữa. Ngoài việc trưng bày sản phẩm, hội nghị và triển lãm thường còn kết hợp với các hoạt động phụ trợ như các buổi thảo luận, diễn đàn, hội thảo, và các khóa đào tạo chuyên sâu về các chủ đề nha khoa và y tế răng hàm mặt.

THÔNG TIN CHUNG VỀ HAIDEC 2024:

Thời gian diễn ra: 22 - 25/05/2025

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia - 57 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đơn vị tổ chức sự kiện: Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam - VOSA

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Haidec 2024:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com / www.artavietnam.com


In bài này   Gửi Email bài này
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.