Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Triển lãm Vietbaby Fair 2021 tại Hồ chí Minh - Triển lãm mẹ và bé 2021

Triển lãm Vietbaby Fair 2021 tại Hồ chí Minh - Triển lãm mẹ và bé 2021

Triển lãm Vietbaby Fair là triển lãm đồ dùng dánh cho mẹ bầu, trẻ em và trẻ sơ sinh. Triển lãm tổ chức để cung cấp các mặt hàng, dịch vụ đa dạng đến từ các nhà sản xuất, phân phối quốc tế và Việt Nam.

Hội chợ Triển lãm Quốc tế ngành tôm Việt Nam - Vietshrimp 2021 tại Cần Thơ

Hội chợ Triển lãm Quốc tế ngành tôm Việt Nam - Vietshrimp 2021 tại Cần Thơ

Ngành tôm Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc trong hơn 1 thập kỷ qua, đưa Việt Nam trở thành nước sản xuất tôm đứng thứ 3 trên thế giới (sau Trung Quốc và Indonesia) với sản lượng từ 600.000 - 650.000 tấn/năm. Đồng thời Việt Nam còn là nước xuất khẩu tôm lớn nhất vào Nhật, thứ 3 vào Mỹ và thứ 4 vào EU. Trong quá trình phát triển luôn đòi hỏi sự tiếp thu công nghệ nuôi cấy, phát triển giống và không thể thiếu các sự kiện giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa các đơn vị nuôi tôm, cung cấp thức ăn, giống và ban ngành nhà nước liên quan.

TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP & SẢN XUẤT VIỆT NAM 2021 - VIMF 2021

TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP & SẢN XUẤT VIỆT NAM 2021 - VIMF 2021

Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam (VIMF) là triển lãm hàng đầu của ngành công nghiệp sản xuất Việt Nam. Triển lãm được tổ chức kết hợp với Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam (VIAF), Triển Lãm Về Quản Lý Kho Bãi, Thiết Bị Nâng Hạ và Logitics (VMAT), Triển lãm Về Robot Và Tự Động Hóa Việt Nam (RAV) , Triển Lãm In & Thiết Kế 3D (3DF).

Triển lãm Medipharm Expo 2021 tại Hồ Chí Minh - Triển lãm quốc tế y dược

Triển lãm quốc tế y dược Việt Nam - Vietnam Mediapharm Expo được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động thương mại – Mang công nghệ tiên tiến, dịch vụ đổi mới trong ngành Y tế từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước để góp phần tích cực vào công cuộc chăm sóc sức khỏe, khám chữa và điều trị bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt...

Growtech Expo 2021 tại Hồ Chí Minh

Triển lãm Growtech Expo là Triển lãm về thiết bị & công nghệ làm vườn, trồng hoa, cây cảnh duy nhất tại Việt Nam.

Việc tiếp cận với các sản phẩm công nghệ thiết bị phục vụ ngành nông nghiệp nhằm tăng cao chất lượng, sản lượng, kiểm soát rủi ro thất thoát nông sản sau thu hoạch với các doanh nghiệp nông nghiệp, nông dân, hộ trồng trọt, chăn nuôi Việt nam là cần thiết và các sản phẩm đó sẽ được trưng bày giới thiệu tại Triển lãm Growtech 2021 đến từ các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển trên thế giới: Israel, Nhật bản, Úc, Italia, Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Hàn Quốc.....

MTA Việt Nam 2021 - Triển lãm về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại

Triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đóng vai trò là cầu nối giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang thâm nhập vào thị trường đầy tiềm năng của Việt Nam và đầu tư nguồn lực để thiết lập cơ sở sản xuất thì cộng đồng doanh nghiệp trong nước cũng đang nỗ lực đẩy mạnh chuỗi giá trị và củng cố năng lực sản xuất với các công nghệ tiên tiến.

VietnamPlas 2021 - Triển lãm quốc tế về máy móc thiết bị công nghiệp ngành Nhựa & Cao su 2021

Ngành nhựa và cao su tại Việt Nam là những ngành công nghiệp mũi nhọn, với mức tăng trưởng bình quân 12 – 15% mỗi năm. Đây cũng là nguyên vật liệu và thành phần quan trọng, khó thay thế trong ngành công nghiệp phụ trợ. Vì vậy, dự báo, lượng tiêu thụ nhựa cũng như rác thải từ nhựa tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.

Thiết kế thi công triển lãm Telefilm 2021 tại Hồ Chí Minh

Thập kỷ vừa qua chứng kiến sự chuyển mình của phim nội địa, từ thời điểm phim Hàn quốc, Trung quốc thống trị giờ vàng phát sóng của các đài truyền hình, hiện nay phim Việt đã được sự quan tâm chú ý đáng kể với hàng lượt serie phim thành công như: Người phán xử, Quỳnh Búp bê, Về nhà đi con...cùng với sự phát triển các kênh giải trí cho giới trẻ trên mạng Youtube.

© 2018 Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.