Vietnam Expo 2019 - Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam 2019

Vietnam Expo 2019 - Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam 2019

Vietnam Expo 2019 - Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam 2019 - 5.0 out of 5 based on 2 reviews

Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam  - VIETNAMEXPO do Chính phủ giao Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và địa phương, các tổ chức xúc tiến thương mại và Công ty Vinexad tổ chức thường niên tại Hà Nội từ năm 1991. Trải qua 28 năm, VIETNAM EXPO đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công Thương Việt Nam, đã tạo dựng được “tiếng vang” tới bạn bè quốc tế và hầu hết các doanh nghiệp trong nước.

Trong cả quá trình trước, trong và sau khi diễn ra hội chợ, các hoạt động xúc tiến thương mại đã giúp kết nối và tạo ra nhiều giá trị kinh tế, cũng như đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ về hội nhập kinh tế quốc tế.

Trước bối cảnh kinh tế thế giới có nhiều chuyển biến, việc tạo dựng và duy trì một “sân chơi thương mại” mang tinh thần của dòng chảy kinh tế thế giới chung là “hợp tác và liên kết” sẽ mang lại nhiều có hội việc làm cho Việt Nam. Hội chợ Vietnam Expo đã tích cực làm tốt vai trò trên các khía cạnh như,  Thu hút và mở rộng tham gia tới các quốc gia mới; Góp mặt các thương hiệu mạnh; Nơi trình diễn các công nghệ mới; Hoạt động kết nối, tư vấn, thu hút đầu tư; hội thảo nâng cao hiểu biết về chính sách, kỹ năng phát triển - cạnh tranh thương mại, …

THÔNG TIN VỀ HỘI CHỢ VIETNAM EXPO 2019

Thời gian: 10 - 13/04/2019

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Đơn vị tổ chức: Công ty Vinaexad

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietnam Expo 2019: Công ty TNHH Arta Việt Nam

Sản phẩm trưng bày: Tập trung vào các nhóm ngành hàng như: máy móc thiết bị; xây dựng và vật liệu xây dựng, điện, điện tử và công nghệ thông tin; nguyên phụ liệu; thực phẩm, đồ uống; nông sản; gia dụng; sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ.

Mội số doanh nghiệp tiêu biểu: TCT Thương mại Hà Nội (Hapro), Công ty CP Nhựa Bình Minh, Công ty CP nhựa Duy Tân, Cty CP Bóng đèn Điện Quang, TCT Giấy, TCT Chè, Dược phẩm OPC,…

 


In bài này   Gửi Email bài này