Dự án gian hàng triển lãm

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbuild - Gian hàng Kozen

Rate this item
(1 Vote)

Triển lãm Vietbuild là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc và bất động sản tại Việt Nam. Được tổ chức định kỳ hàng năm, triển lãm này cung cấp một nền tảng cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà thiết kế, chuyên gia và người tiêu dùng trong ngành công nghiệp xây dựng để trưng bày sản phẩm, chia sẻ kiến thức và tạo cơ hội kinh doanh.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về triển lãm Vietbuild:

 1. Mục tiêu: Triển lãm Vietbuild nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, kiến trúc và bất động sản để giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, giải pháp sáng tạo và dịch vụ chất lượng. Đây cũng là nơi để các chuyên gia và nhà quản lý trong ngành cập nhật kiến thức, thảo luận về xu hướng và thách thức mới.

 2. Phạm vi triển lãm: Vietbuild bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, kiến trúc, bất động sản, nội thất, vật liệu xây dựng, thiết bị điện và điện tử, cửa và cửa sổ, sàn gỗ, hệ thống sưởi ấm và làm mát, v.v.

 3. Ngày tổ chức: Triển lãm được tổ chức hàng năm với nhiều phiên bản trong năm tại các thành phố lớn trên toàn quốc, như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, và Cần Thơ.

 4. Đối tượng tham gia: Vietbuild thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các nhà sản xuất, nhà phát triển dự án, nhà thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, chuyên gia về bất động sản và người tiêu dùng có quan tâm đến ngành xây dựng và kiến trúc.

 5. Hoạt động chính: Triển lãm bao gồm các hoạt động như triển lãm trưng bày sản phẩm, hội thảo, buổi thảo luận chuyên đề, cuộc thi thiết kế và xây dựng, giới thiệu sản phẩm mới, hợp tác kinh doanh, v.v.

 6. Ý nghĩa và tác động: Vietbuild không chỉ là nơi để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mà còn là cơ hội để thiết lập mối quan hệ kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm, và nắm bắt thông tin về thị trường. Triển lãm này có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển bền vững của ngành xây dựng và kiến trúc tại Việt Nam.

Arta Việt Nam là một trong những đơn vị lớn nhất chuyên thiết kế thi công gian hàng, với 2 lần đạt giải thiết kế gian hàng ấn tượng nhất trong 3 đợt trao giải gần tại triển lãm Vietbuild. Arta Việt Nam đã được Kozen tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị thiết kế thi công gian hàng.

 

Additional Info

 • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, Kính, PP, Sơn nước, Sơn PU
 • Diện tích: 36 m2
 • Địa điểm: Hà Nội
 • Sự kiện: Triển lãm Vietbuild 2023
 • Khai mạc: Thứ tư, 14 Tháng 6 2023
 • Bế mạc: Chủ nhật, 18 Tháng 6 2023
Read 701 times Last modified on Thứ hai, 21 Tháng 8 2023 16:25
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.