Thiết kế & thi công gian hàng hội chợ

  • Gian hàng Tân Phú Ninh - Vietbuild 2013

  • Gian hàng Galaxy - Vietbuild 2015

  • Gian hàng Galaxy - Vietbuild 2015

Giới thiệu.- 5.0 / 5 qua 23 bình chọn
Chấm điểm bài viết

55

Vietdz là đơn vị chuyên về thiết kế và thi công xây dựng với các lĩnh vực chính sau:

Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm, hội chợ

VietDZ bắt đầu tham gia thiết kế, thi công các gian hàng triển lãm từ 2009. Nhờ sự tin tưởng của các khách hàng, mỗi năm chúng tôi đã thiết kế, thi công được trên 20 gian hàng tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 

Thiết kế thi công biển hiệu, ốp alu nội, ngoại thất

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng tấm Alu vào thiết kế và thi công nội ngoại thất Việt Nam do nhận thấy ưu điểm của một sản phẩm mới đáp ứng được các yêu cầu: đẹp, bền bỉ, dễ thi công, chi phí thấp. Ngày nay công nghệ xây dựng ngày càng phát triển và chúng tôi luôn tìm hiểu để mang đến cho khách hàng những giá trị phù hợp nhất.

Thiết kế và thi công showroom, shop bán hàng

Với hệ thống xưởng thi công, lắp đặt, phun sơn tại Ga Phú Diễn, Vietdz đáp ứng được tất cả yêu cầu về chất lượng thi công và chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng. Hiện Vietdz là 1 trong những đơn vị thiết kế thi công chính cho hệ thống showroom Honda Head, Asus, Thefaceshop tại khu vực miền Bắc.

 

Thiết kế dựng mô hình 3D

Thiết kế mô phỏng, tái tạo 3D là giúp nâng cao chất lượng thiết kế, đưa ra một phương án thiết kế tối ưu cho một dự án thi công và đáp ứng được yêu cầu, ý tưởng thiết kế của khách hàng. VietDZ đã xây dựng đội ngũ kỹ sư thiết kế để đáp ứng cho các khách hàng có nhu cầu với mức chi phí thấp nhất (miễn phí thiết kế với các dự án thi công showroom, gian hàng triển lãm, nội thất, biển quảng cáo)

 
Đăng ký nhận tin, khuyến mãi, ý tưởng thiết kế: