Hà Nội

Hà Nội

Lịch triển lãm hội chợ ⚜️ 2022 ⚜️ tại Việt Nam

Thông tin lịch triển lãm hội chợ lớn diễn ra trong năm 2022 tại các tính thành Việt Nam

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y DƯỢC 2021 lần thứ 28 tại Hà Nội diễn ra 12- 15/05/2021

Tiếp nối thành công các kỳ triển lãm trước, VIETNAM  MEDI-PHARM 2021 hứa hẹn mở ra cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp tại thị trường miền bắc. Doanh nghiệp Tham dự tiếp cận với khách tham quan chuyên ngành đến từ các Sở ban ngành, Bệnh viện, Phòng khám, Đại lý kinh doanh & Doanh nghiệp thương mại, Xuất nhập khẩu, người tiêu dùng trực tiếp…

Triển lãm Vietbaby Fair 2021 tại Hà Nội - Triển lãm mẹ và bé

Triển lãm Vietbaby Fair 2021 tại Hà Nội - Triển lãm mẹ và bé

Triển lãm Vietbaby Fair là triển lãm đồ dùng dánh cho mẹ bầu, trẻ em và trẻ sơ sinh. Triển lãm tổ chức để cung cấp các mặt hàng, dịch vụ đa dạng đến từ các nhà sản xuất, phân phối quốc tế và Việt Nam.

Thiết kế thi công Hội nghị quốc tế Răng - Hàm - Mặt Việt Nam - Videc 2021

Triển lãm Răng Hàm Mặt Việt Nam (Videc) được tổ chức thường niên bởi Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam tại Hà Nội, là hội nghị, triển lãm có quy mô lớn nhất của ngành Răng - Hàm - Mặt và một trong những triển lãm lớn nhất của ngành y tế nói chung. Videc thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các đơn vị sản xuất, phân phối, các cơ sở y tế trong ngành Răng Hàm Mặt.

Triển lãm ngành nước Vietwater 2021 tại Hà Nội

Triển lãm ngành nước Vietwater 2021 tại Hà Nội

Triển lãm Vietwater là triển lãm hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam

Contech Vietnam 2021 - Triển lãm quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp Mỏ và Giao thông – Máy móc, Thiết bị, Công nghệ, Phương tiện và Vật liệu.

Contech Vietnam 2021 được tổ chức định kỳ hàng năm, hướng đến trở thành sự kiện số 1 về ngành xây dựng, Khai khoáng

Triển lãm Medipharm Expo 2021 tại Hà Nội - Triển lãm quốc tế y dược

Triển lãm quốc tế y dược Việt Nam - Vietnam Mediapharm Expo được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động thương mại – Mang công nghệ tiên tiến, dịch vụ đổi mới trong ngành Y tế từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước để góp phần tích cực vào công cuộc chăm sóc sức khỏe, khám chữa và điều trị bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt...

Triển lãm quốc tế về Phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ - Vietnam Auto Expo 2021

Triển lãm Vietnam Auto Expo là một trong những triển lãm lớn thường niên về ngành công nghiệp vận tải đường bộ (bên cạnh Vietnam Motor Show), diễn ra thường niên tại Hà Nội dịp giữa năm. 

© 2018 Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.