Hà Nội

Hà Nội

Contech Vietnam 2021 - Triển lãm quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp Mỏ và Giao thông – Máy móc, Thiết bị, Công nghệ, Phương tiện và Vật liệu.

Contech Vietnam 2021 được tổ chức định kỳ hàng năm, hướng đến trở thành sự kiện số 1 về ngành xây dựng, Khai khoáng

Triển lãm Medipharm Expo 2021 tại Hà Nội - Triển lãm quốc tế y dược

Triển lãm quốc tế y dược Việt Nam - Vietnam Mediapharm Expo được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động thương mại – Mang công nghệ tiên tiến, dịch vụ đổi mới trong ngành Y tế từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước để góp phần tích cực vào công cuộc chăm sóc sức khỏe, khám chữa và điều trị bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt...

Triển lãm quốc tế về Phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ - Vietnam Auto Expo 2021

Triển lãm Vietnam Auto Expo là một trong những triển lãm lớn thường niên về ngành công nghiệp vận tải đường bộ (bên cạnh Vietnam Motor Show), diễn ra thường niên tại Hà Nội dịp giữa năm. 

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietnam Beauty Care Expo 2021 tại Hà Nội

BEAUTYCARE EXPO là triển lãm quốc tế chuyên ngành làm đẹp được tổ chức thường niên tại Hà Nội.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Vietnam Medi-pharm 2021 tại Hà Nội

Triển lãm Vietnam Medi-pharm là triển lãm chuyên ngành y dược, được tổ chức với sự bảo trợ của Bộ Y Tế và sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Bộ Khoa học & Công nghệ, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam, Ủy ban nhân dân TP Hà Nội và các Bộ ban ngành hữu quan.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm MTA 2021 tại Hà Nội

Cơ khí là ngành lâu đời nhất, rộng lớn nhất của Kỹ thuật, chiếm phần lớn trong cơ cấu hoạt động kinh tế xã hội. Ngành cơ khí tham gia vào một dải khá rộng các công việc sản xuất bao gồm từ khâu khai khoáng, hình thành vật liệu, gia công các thiết bị, chế tạo máy móc, và điều hành hệ thống sản xuất công nghiệp.

Hội chợ du lịch bán lẻ Travel Fest 2021 tại AEON MALL Long Biên

Hội chợ du lịch bán lẻ Travel Fest 2021 tại AEON MALL Long Biên

Travel Fest 2021 là lễ hội mua sắm du lịch dành cho khách nội địa lớn nhất tại Việt Nam do Travellive tổ chức. Diễn ra lần đầu tiên năm 2019, Travel Fest đã mang tới cho khách hàng 50.000 Vé máy bay của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific chỉ từ 49.000VNĐ; Voucher phòng khách sạn ưu đãi từ 0 đồng chỉ được mở bán tại 3 ngày sự kiện, tour đi khắp thế giới được giảm giá đến 15 triệu đồng và thu hút hơn 40,000 khách. Tiếp nối sự thành công của năm 2019, Travel Fest 2021 hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều hơn nữa các ưu đãi du lịch.

Hội chợ thương mại quốc Việt Nam lần thứ 30 - Vietnam Expo 2021

Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam - VIETNAM EXPO là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại lâu đời nhất tại Việt Nam, một thời là sân chơi cho chính cho các đơn vị xuất nhập khẩu. Hội chợ được tổ chức bởi Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) phối hợp với các Bộ, ngành tại Hà Nội từ năm 1991. Trải qua 30 năm, VIETNAM EXPO vẫn là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại có quy mô lớn và thu hút được sự tham gia của nhiều ông lớn trong các ngành sản xuất, dịch vụ nói chung.

© 2018 Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.