Thiết kế thi công gian hàng triển lãm tại Hà Nội - 4.0 out of 5 based on 2 reviews

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam và là một trong 2 thành phố lớn nhất cả nước. Với vị thế địa chính trị, kinh tế quan trọng bậc nhất, Hà Nội là trung tâm cả các sự kiện lớn nhỏ, đủ các lĩnh vực kinh tế quan trọng.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ tại Cần Thơ - 5.0 out of 5 based on 1 review

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc Trung ương của Việt Nam, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là thành phố lớn thứ 4 cả nước theo quy mô dân số và lớn thứ 5 cả nước theo vai trò và vị thế cũng như quy mô kinh tế. Cần Thơ là Đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Cách trang trí gian hàng triển lãm hội chợ - 5.0 out of 5 based on 1 review

Mỗi đợt triển lãm là dịp để các doanh nghiệp phô bày thế mạnh, giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới, tiên tiến nhất. Tại các triển lãm lớn, việc chỉ giới hạn ở trưng bày sản phẩm, treo một vài tấm poster giới thiệu sản phẩm là không đủ, ngày nay lĩnh vực quảng cáo ở Việt Nam đã rất phát triển, các vật liệu quảng cáo trên thế giới đã du nhập và rất sẵn có. Việc tận dụng các sản phẩm, ứng dụng quảng cáo tốt nhất sẽ giúp gian hàng của doanh nghiệp trở lên đẹp và nổi bật giữa hàng rừng các gian hàng của đối thủ cạnh tranh

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ tại Đà Nẵng - 5.0 out of 5 based on 1 review

 Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, du lịch, giáo dục - đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. Với ưu thế về hạ tầng, nguồn nhân lực, Đà nẵng cũng là đặt trụ sở, cơ sở sản xuất của rất nhiều công ty, tập đoàn lớn, các ngành sản xuất và dịch vụ cũng rất phát triển. Đà Nẵng cũng là nơi tổ chức khá nhiều hội thảo, triển lãm hội chợ lớn thu hút được rất nhiều sự tham gia của các công ty lớn trong và ngoài nước.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ tại Quảng Ninh - 5.0 out of 5 based on 1 review

Quảng Ninh là 1 trong 3 tỉnh, thành phố trọng điểm trong tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh của miền bắc. Đặc biệt với vị trí cửa khẩu đất liền và giáp biển, lại có thành phố Hạ Long là thành phố du lịch tầm cỡ thế giới, Quảng Ninh có mật độ giao thương nhộn nhịp và phát triển. Hàng năm có rất nhiều triển lãm, hội chợ lớn chọn Quảng Ninh làm địa điểm tổ chức.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm chỉ trong 7 ngày - 5.0 out of 5 based on 1 review

Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm là công việc tốn nhiều công sức và thời gian. Từ lên ý tưởng, chốt thiết kế và đặc biệt là sản xuất gian hàng dưới dạng module tại xưởng sau đó vận chuyển lắp ghép tại triển lãm. Với khối lượng công việc như vậy, thông thường các bạn cần cho đơn vị thiết kế thi công ít nhất 1 tháng để đảm bảo tiến độ cho công trình.

Các mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ kích thước 54m2 - 5.0 out of 5 based on 1 review

Arta Việt Nam xin gửi tới các bạn các mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ diện tích 54m2 (9m x 6m) với thiết kế đẹp ấn tượng, không gian thoáng và chi phí tiết kiệm.

Các mẫu gian hàng triển lãm ở các ngành nghề, sự kiện triển lãm như MTA, Medipharm, VITM, VITF, Vietbuild, VIMS...

Các bạn có nhu cầu thiết kế thi công gian hàng triển lãm vui lòng liên hệ với Arta Việt Nam để nhận được sự phục vụ tốt nhất của chúng tôi

Các mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ kích thước 36m2 - 5.0 out of 5 based on 3 reviews

Gian hàng 36m2 kích thước 6x6m là kích thước gian hàng khá phổ biến, với chiều dài rộng cân đối thì khi thiết kế gian hàng cần tạo các trán, cột nổi bật tạo điểm nhấn để tránh đơn điệu. Gian hàng đủ để chia thành 2-3 khu vực với những nhãn hàng khác nhau, bố trí được 3-4 bộ bàn ghế tiếp khách (1 bộ gồm 1 bàn kính và 4 ghế bar), hệ thống quầy kệ trưng bày sản phẩm có thể gắn vách hoặc đặt trên sàn, có thể sử dụng dạng biển treo (đối với một số địa điểm tổ chức triển lãm có bố trí dây treo).

Gian hàng 36m2 cần chú ý thiết kế hệ thống trần trán để đảm bảo đủ lượng ánh sáng cho gian hàng. Hệ thống bóng đèn có công xuất vừa đủ (dưới 12W) để tạo ánh sáng êm dịu, tránh bố trí hệ thống đèn led công xuất lớn sẽ gây chói mắt cho khách tham quan. 

Do không gian đủ lớn nên khách hàng nên bố trí thêm thêm cây xanh để trang trí, lấp khoảng trống cũng như tạo cảm giác mát mắt

Mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ kích thước 18 - 27m2 - 5.0 out of 5 based on 2 reviews

Gian hàng kích thước 18m2 - 27m2 là mẫu gian hàng nhỏ nhưng rất phổ biến do kích thước vừa đủ để bố trí sản phẩm đối với các doanh nghiệp có danh mục sản phẩm ít và đủ để dựng hệ thống biển bảng, nhận diện có kích thước phù hợp để nhận diện doanh nghiệp.

Các mẫu thiết kế gian hàng triển lãm hội chợ cỡ nhỏ dưới 9m2 - 5.0 out of 5 based on 1 review

Các gian hàng cỡ nhỏ dưới 9m2 khá phổ biến và thường được doanh nghiệp thuê tại các sự kiện, điểm bán di động, triển lãm hội chợ quy mô nhỏ hoặc phù hợp chính sách phân bổ ngân sách.

Page 1 of 3