Thiết kế thi công gian hàng triển lãm chỉ trong 7 ngày - 5.0 out of 5 based on 1 review

Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm là công việc tốn nhiều công sức và thời gian. Từ lên ý tưởng, chốt thiết kế và đặc biệt là sản xuất gian hàng dưới dạng module tại xưởng sau đó vận chuyển lắp ghép tại triển lãm. Với khối lượng công việc như vậy, thông thường các bạn cần cho đơn vị thiết kế thi công ít nhất 1 tháng để đảm bảo tiến độ cho công trình.

Các mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ kích thước 54m2 - 5.0 out of 5 based on 1 review

Arta Việt Nam xin gửi tới các bạn các mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ diện tích 54m2 (9m x 6m) với thiết kế đẹp ấn tượng, không gian thoáng và chi phí tiết kiệm.

Các mẫu gian hàng triển lãm ở các ngành nghề, sự kiện triển lãm như MTA, Medipharm, VITM, VITF, Vietbuild, VIMS...

Các bạn có nhu cầu thiết kế thi công gian hàng triển lãm vui lòng liên hệ với Arta Việt Nam để nhận được sự phục vụ tốt nhất của chúng tôi

Các mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ kích thước 36m2 - 5.0 out of 5 based on 3 reviews

Gian hàng 36m2 kích thước 6x6m là kích thước gian hàng khá phổ biến, với chiều dài rộng cân đối thì khi thiết kế gian hàng cần tạo các trán, cột nổi bật tạo điểm nhấn để tránh đơn điệu. Gian hàng đủ để chia thành 2-3 khu vực với những nhãn hàng khác nhau, bố trí được 3-4 bộ bàn ghế tiếp khách (1 bộ gồm 1 bàn kính và 4 ghế bar), hệ thống quầy kệ trưng bày sản phẩm có thể gắn vách hoặc đặt trên sàn, có thể sử dụng dạng biển treo (đối với một số địa điểm tổ chức triển lãm có bố trí dây treo).

Gian hàng 36m2 cần chú ý thiết kế hệ thống trần trán để đảm bảo đủ lượng ánh sáng cho gian hàng. Hệ thống bóng đèn có công xuất vừa đủ (dưới 12W) để tạo ánh sáng êm dịu, tránh bố trí hệ thống đèn led công xuất lớn sẽ gây chói mắt cho khách tham quan. 

Do không gian đủ lớn nên khách hàng nên bố trí thêm thêm cây xanh để trang trí, lấp khoảng trống cũng như tạo cảm giác mát mắt

Mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ kích thước 18 - 27m2 - 5.0 out of 5 based on 2 reviews

Gian hàng kích thước 18m2 - 27m2 là mẫu gian hàng nhỏ nhưng rất phổ biến do kích thước vừa đủ để bố trí sản phẩm đối với các doanh nghiệp có danh mục sản phẩm ít và đủ để dựng hệ thống biển bảng, nhận diện có kích thước phù hợp để nhận diện doanh nghiệp.

Các mẫu thiết kế gian hàng triển lãm hội chợ cỡ nhỏ dưới 9m2 - 5.0 out of 5 based on 1 review

Các gian hàng cỡ nhỏ dưới 9m2 khá phổ biến và thường được doanh nghiệp thuê tại các sự kiện, điểm bán di động, triển lãm hội chợ quy mô nhỏ hoặc phù hợp chính sách phân bổ ngân sách.

Các hình ảnh gian hàng hội chợ triển lãm đẹp nhất do Arta Việt Nam thiết kế thi công - 5.0 out of 5 based on 3 reviews

Arta Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế thi công theo yêu cầu.

Chi phí thuê gian hàng thường chiếm tỷ trọng lớn trong ngân sách dành cho gian hàng của các doanh nghiệp. Do vậy sau khi thuê 1 gian hàng, doanh nghiệp thường cố gắng tận dụng tối đa không gian để trưng bày, giới thiệu sản phẩm, vị trí tiếp khách cũng như trưng bày được các tài liệu marketing, tăng nhận diện cho thương hiệu.

Hiểu được điều đó, Arta Việt Nam luôn tạo ra các thiết kế tối ưu được các không gian trưng bày, đồng thời có bố cục hợp lý nhưng vẫn rất đẹp và nổi bật.

 

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm Du lịch quốc tế 2019 - VITM, VITF 2019 - 5.0 out of 5 based on 1 review

Với lợi thế về cảnh quan, vị trí, không khó hiểu khi ngành du lịch hay còn gọi là ngành công nghiệp không khói tại Việt Nam đang phát triển với tốc độ rất nhanh và được sự ủng hộ, hỗ trợ rất lớn từ các ban ngành nhà nước. Có khá nhiều sự kiện triển lãm hội chợ du lịch lớn nhỏ được tổ chức khá thường xuyên. Tuy nhiên theo chúng tôi chỉ có 2 triển lãm về du lịch lớn tại Hà Nội là VITM, VITF và ITE tại Hồ Chí Minh là được biết đến rộng rãi và uy tín nhất

Những thông tin cần biết cho các đơn vị lần đầu tham gia triển lãm hội chợ - 5.0 out of 5 based on 1 review
Các doanh nghiệp mới tham gia lần đầu thường bối rối không biết rõ sẽ cần làm gì sau khi đã thuê được gian hàng. Do vậy Arta Việt Nam xin chia sẽ thông tin để các quý doanh nghiệp tham khảo
Chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ uy tín - 5.0 out of 5 based on 2 reviews

Khi tham gia triển lãm ngoài việc chọn đúng triển lãm phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, sản xuất thì chọn đơn vị để thiết kế và thi công gian hàng cũng rất quan trọng.

Các trang thiết bị vật tư cần thiết cho một gian hàng triển lãm - 4.0 out of 5 based on 4 reviews

Các trang thiết bị vật tư phục vụ tại triển lãm, sự kiện khá đa dạng, để tiết kiệm chi phí các doanh nghiệp tham gia thường chọn phương án thuê. Do vậy Arta Việt Nam xin liệt kê một số vật tư trang thiết bị phổ biến để các bạn có thể tham khảo:

Page 1 of 2