Triển lãm du lịch VITM 2017 tại Hà Nội

VITM Hà Nội 2017 đánh dấu bước phát triển 5 năm của Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam, một sự kiện du lịch thường niên nổi bật của Du lịch Việt Nam, một Hội chợ du lịch hàng đầu trong khu vực. VITM Hà Nội 2017 được tổ chức bởi Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội tại khuôn viên Cung Văn hóa Hữu nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

VITM Hà Nội 2017 thúc đẩy cả ba loại hình INBOUNDOUTBOUND & NỘI ĐỊA.

INBOUND & NỘI ĐỊA

Hưởng ứng Chương trình phát triển Du lịch Thủ đô, Hội chợ VITM Hà Nội 2017 có chủ đề: “Hà Nội – Điểm đến của Du lịch Việt Nam”. Là thành phố có truyền thống 1000 năm văn hiến, Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của đất nước. Với hàng trăm di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh và ẩm thực truyền thống đặc sắc, với các chính sách phát triển du lịch mạnh mẽ, Hà Nội là một điểm đến hàng đầu của Việt Nam và khu vực.

Ngoài các hoạt động kích cầu và giới thiệu các sản phẩm du lịch của các doanh nghiệp, địa phương trên cả nước nói chung, VITM Hà Nội 2017 sẽ danh sự hỗ trợ đặc biệt để các doanh nghiệp du lịch, các cơ quan quản lý du lịch địa phương tận dụng cơ hội để giới thiệu, quảng bá và tiếp cận tới hàng nghín công ty du lịch, các đơn vị truyền thông trong nước & quốc tế và trực tiếp tới hàng chục nghìn khách tham quan tại Hội chợ.

OUTBOUND

Với dân số trên 92 triệu người, kinh tế phát triển ổn định, nhu cầu đi du lịch nước ngoài của người Việt Nam tăng nhanh (tăng 15% một năm), dự kiến đạt 6,5 triệu lượt người trong năm 2016. Khách du lịch Việt Nam đã trở thành nguồn thị trường quan trọng cho nhiều quốc gia tại Đông Nam Á, Đông Bắc Á và nhiều quốc gia khác. 

VITM Hà Nội 2017 sẽ tạo cơ hội lý tưởng cho các cơ quan xúc tiến du lịch và các doanh nghiệp du lịch nước ngoài quảng bá điểm đến, giới thiệu và cung cấp thông tin về sản phẩm du lịch của nước mình cho các doanh nghiệp du lịch và khách du lịch Việt Nam. VITM cũng tạo điều kiên cho người Việt Nam có nhiều cơ hội tìm hiểu, lựa chọn các tour du lịch quốc tế và nội địa cho các chuyến du lịch, chuyến công tác kết hợp du lịch của cá nhân và gia đình.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

  •  

MEDIA PARTNERS

  •  
  •  

In bài này   Gửi Email bài này