MTA HANOI 2016 (MTA16)

Tiếp nối thành công của kỳ triển lãm vừa qua, MTA HANOI2016 (MTA16) sẽ trở lại với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế tạo sản xuất ở khu vực phía bắc với những công nghệ và thiết bị mới nhất.

Nền công nghiệp sản xuất và chế tạo ở Việt Nam vẫn có sức tăng trưởng tốt vì các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài luôn lạc quan về hiệu quả cũng như việc mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Nhiều tập đoàn của Mỹ đang tiếp tục đầu tư vào Việt Nam với hy vọng trở thành nhà đầu tư hàng đầu tại đây. Đại diện của 21 công ty tầm cỡ của Mỹ như Chevron, Caterpillar và General Electric (GE) gần đây thường đến thăm Việt Nam để tìm kiếm cơ hội đầu tư. 

Tên triển lãm: 
Triển lãm và Hội nghị quốc tế lần thứ 4 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại
Ngày:
26 - 28 Tháng 4, 2016, (thứ Ba - thứ Năm) 
Giờ mở cửa:
8:30am – 5pm hàng ngày 
Địa điểm:   
Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam
                           Nhấp vào đây để tìm hiểu về địa điểm
Xin lưu ý: Vì lý do an ninh, thẻ đeo dành cho khách tham quan sẽ không được hoán đổi. Bảo vệ sẽ có quyền yêu cầu một số khách tham quan xuất trình giấy tờ tùy thân trước khi cho phép vào khu vực triển lãm. Thẻ đeo được thu lại mỗi ngày, nếu quý khách trở lại vào ngày hôm sau vui lòng đến quầy đăng ký trước để đọc tên in lại thẻ một cách nhanh chóng. Xem thể lệ vào cửa tại đây
Đơn vị tổ chức
          Là một nhà tiên phong trong ngành công nghiệp triển lãm đang phát triển ngày càng mạnh mẽ, Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore (SES) là công ty tổ chức sự kiện thương mại hàng đầu châu Á với những triển lãm và hội nghị đa dạng tại Singapore bao gồm các lĩnh vực Truyền thông, Máy móc và Đời sống. Các sự kiện của SES luôn thu hút được một lượng lớn các công ty quốc tế tham gia trưng bày với gần 80% mặt bằng triển lãm. SES là công ty thành viên của tập đoàn Allworld Exhibitions, một mạng lưới toàn cầu với hơn 50 văn phòng trên khắp thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.sesallworld.com

Đơn vị tổ chức tại Việt Nam
          Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI – Vietchamexpo là một trong những nhà tổ chức triển lãm thương mại và các hoạt động xúc tiến thương mại hàng đầu của Việt Nam với uy tín lâu năm trong các hoạt động quảng bá xúc tiến thương mại. Vietchamexpo, cơ quan duy nhất của VCCI hoạt động trong lĩnh vực marketing toàn diện sẽ đóng vai trò là cầu nối quan trọng giữa người mua và người bán trong việc tìm kiếm thị trường mới và các cơ hội mới.

In bài này   Gửi Email bài này