Hồ Chí Minh

Food Expo 2020 - Triển lãm chuyên ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam

Food Expo 2020 - Triển lãm chuyên ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam

Trong những năm gần đây, ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam đang tiếp tục tăng trưởng nhanh cả về số lượng và chất lượng.

Việt Nam là quốc gia có lượng sản phẩm nông nghiệp và nguồn nguyên liệu thô dồi dào, rất thuận lợi cho việc cung ứng nguyên liệu cho hoạt động sản xuất, chế biến thực phẩm, đồ uống.

Mặt khác, với dân số trên 96 triệu người, trong đó có trên một nửa dân số dưới 30 tuổi, Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường tiêu thụ thực phẩm và đồ uống tiềm năng nhất nhì khu vực.

Theo ước tính của Bộ Công thương, mức tiêu thụ hàng năm của ngành thực phẩm và đồ uống Việt Nam luôn chiếm khoảng 15% GDP và có xu hướng tăng trong thời gian tới.

Không dừng lại, ngành thực phẩm và đồ uống còn có nhiều tiềm năng tăng sức mua khi chuỗi cửa hàng tiện lợi ngày càng được mở rộng về quy mô và phủ sóng rộng khắp, đã và đang giúp các doanh nghiệp ngành này có thêm nhiều kênh phân phối, tiêu thụ hàng hóa.

Các doanh nghiệp nội địa cũng có những bước phát triển mạnh mẽ, chiếm lĩnh thị trường với các thương hiệu thuần Việt như Tân Hiệp Phát, Long Hải, Highland, Trung Nguyên...Sức cạnh tranh trong ngành là rất lớn dẫn đến nhu cầu đổi mới máy móc thiết bị, công nghệ ngày càng cao. Nhu cầu với các sản phẩm hiện đại, tự động hóa, các giải pháp tăng cường năng suất, quản lý cũng đang rất cấp thiết.

Triển lãm Food Expo ra đời để giúp các doanh nghiệp công nghiệp thực phẩm Việt Nam phát huy tốt hơn năng lực nội tại, nắm bắt và tận dụng những ưu đãi của nhiều Hiệp định thương mại tự do song phương, đa phương thế hệ mới mà Việt Nam tham gia là thành viên, bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trên thị trường trong nước. 

Triển lãm Food Expo 2020 dự kiến thu hút 450 doanh nghiệp các doanh nghiệp đến từ 31 tỉnh/thành trên cả nước và 23 quốc gia, vùng lãnh thổ nước ngoài trưng bày tại 600 gian hàng trên toàn bộ 13.000 m2 khu vực nhà triển lãm. Một trong những điểm nổi bật của triển lãm lần này là có số lượng các quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia nhiều nhất từ trước tới nay. Bên cạnh đó, triển lãm chú trọng mời các doanh nghiệp có sản phẩm hữu cơ như gạo, hạt tiêu, quế, hồi… tham gia để chuyển tải thông điệp về Việt Nam là quốc gia có năng lực sản xuất thực phẩm sạch bền vững.

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRIỂN LÃM FOOD EXPO 2020:

Thời gian diễn ra: 18 - 21/11/2020

Địa điểm: Trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, HCMC

Đơn vị tổ chức: Cục xúc tiến thương mại, Adpex

Đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng Food Expo tại Hồ Chí Minh:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com


In bài này   Gửi Email bài này
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.