QUY MÔ TRIỂN LÃM TELEFILM 2016

Sau thành công của 3 lần tổ chức trước đó, Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình (TELEFILM) đã có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành phim và Truyền hình Việt Nam.

Bước sang năm thứ 4, Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Hà Nội với quy mô 350 gian hàng của hơn 200 đơn vị đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Các nội dung được giới thiệu, tổ chức tại Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình gồm: Chương trình truyền hình; Format Truyền hình; Quảng cáo truyền hình; Kỹ thuật truyền hình; Dịch vụ giá tị gia tăng và hỗ trợ; Quản lý, đào tạo và nghiên cứu chuyên ngành; Công nghệ truyền thông; Hội thảo chuyên ngành.

Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - địa điểm tổ chức Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình 2016 nằm ở vị trí trung tâm của Thủ đô, hứa hẹn sẽ là nơi thu hút sự tham gia của đông đảo khách tham quan.

Cũng trong thời gian này, Ban tổ chức sẽ đưa ra nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn: giao lưu với đoàn làm phim, trò chơi có thưởng..., dự kiến sẽ có các hoạt động do Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam, Ban Thanh thiếu niên, SCTV và VTV Digital phụ trách.

TELEFILM  - BẠN CÓ BIẾT?

- Là sự kiện nổi bật trong năm của ngành truyền hình

-Được tổ chức lần đầu vào năm 2013

-Địa điểm tổ chức: 2013: Hà Nội; 2014, 2015: Tp.HCM, 2016: Hà Nội.

Ngọc Mai


In bài này   Gửi Email bài này