Triển lãm Vietnam Broadcast & AV Show

Triển lãm Vietnam Broadcast & AV Show - 5.0 out of 5 based on 1 review

Digital Emotions-1

Chuỗi triển lãm quốc tế về Thiết bị chụp ảnh, Công nghệ ảnh (Photo & Imaging) và Thiết bị phát thanh truyền hình, Thiết bị nghe nhìn (Broadcast & AV) và Thiết bị thông minh (Smart & ICT) năm nay được tổng hợp dưới tên gọi Digital Emotions Việt Nam, sẽ được diễn ra tại Trung tâm hội nghị triển  lãm Sài Gòn, từ ngày 12 – 15/05/2016. Đơn vị đồng tổ chức trong sự kiện lần này có sự góp mặt của Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV; trong khi đó đại diện triển lãm cho biết phần Thiết bị chiếu sáng LED sẽ được tổ chức tại Hà Nội do nhu cầu và mối quan tâm nhiều hơn của người dùng.

Triển lãm hàng năm (trước đây có tên gọi VIBA – VIPI – LEDTEC) sẽ bao gồm các kỹ thuật, công nghệ mới trong ngành ảnh, phát thanh truyền hình và ngành công nghệ kỹ thuật. Trên đà phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp này, các công ty điện tử luôn sáng tạo và cập nhật liên tục nhiều công nghệ, kỹ thuật mới nhất hiện đại nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Giới trẻ Việt Nam với tinh thần đam mê công nghệ luôn tìm tòi học hỏi những kỹ thuật, công nghệ mới nhất chắc chắn sẽ rất thích thú khi có cơ hội được tham quan và trải nghiệm thực tế.

Digital Emotions-2

Theo đánh giá trong khoảng 10 năm trở lại đây, thị trường hàng công nghệ tại Việt Nam luôn là thị trường giàu tiềm năng của khu vực Đông Nam Á, vì vậy, triển lãm Digital Emotions là một môi trường thu nhỏ, một cơ hội để các nhãn hàng trên thế giới giới thiệu sản phẩm đến khách hàng của mình. Theo đơn chị tổ chức, triển lãm năm nay sẽ có sự tham gia của các gian hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Khách tham quan sẽ được chứng kiến cũng như trải nghiệm những trang thiết bị, những công nghệ tối tân nhất từ các gian hàng của các quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore…

Bên cạnh đó khách tham quan cũng sẽ được tham gia vào các hoạt động song hành cùng triển lãm như cuộc thi chụp ảnh với chủ đề “Café & Coffee”, khu trải nghiệm thực tế ảo, và đặc biệt, họ cũng sẽ được tham gia cuộc thi lái thiết vị bay không người lái – Flycam. Chưa hết, khách tham quan sẽ được tham gia vào các chương trình tương tác với đơn vị tổ chức, các gian hàng như: 3 chương trình phổ biến kiến thức ngành hàng như các buổi Workshop, Hướng dẫn chuyên ngành và gặp mặt, trao đổi với Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV. Nhằm góp phần làm sinh động hơn trong triển lãm và cung cấp kiến thức cho khách tham quan.

Digital Emotions là chủ đề chính của triển lãm VIBA – VIPI năm 2016, hứa hẹn sẽ là một không gian triển lãm mở với những tương tác và trải nghiệm thú vị cho khách tham quan vào 3 ngày từ 12 – 15 / 05/ 2016.


In bài này   Gửi Email bài này