Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2022 - Gian hàng Milwaukee

Rate this item
(1 Vote)

Triển lãm Vietbuild 2022 tại SVĐ Phú Thọ, Hồ Chí Minh diễn ra từ 14-18/04/2022 là triển lãm Vietbuild đầu tiên diễn ra tại tp. Hồ Chí Minh

Triển lãm mở cửa là tín hiệu đầu tiên của sự khôi phục thị trường vật liệu xây dựng, bất động sản...vốn bị ảnh hưởng rất lớn bởi đại dịch Covid.

Tuy một số doanh nghiệp lớn không tham gia bởi chiến lược kinh doanh và thời gian khá gấp vào đầu năm, nhưng triển lãm vẫn được lấp đầy bởi những doanh nghiệp mới tham gia với mục tiêu đẩy mạnh thêm phân phối và tận dụng thời điểm thị trường có khoảng trống do những doanh nghiệp đối thủ gặp khó khăn.

Arta Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm lớn nhất của Vietbuild. Với kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, Arta Việt Nam đã nỗ lực để cung cấp dịch vụ thiết kế thi công với giá cả cạnh tranh và chất lượng thi công tốt nhất.

Lần triển lãm Vietbuild 2022 lần 1 tại Hồ Chí Minh, Arta Việt Nam tiếp tục được công ty Milwaukee tin tưởng, giao phó trách nhiệm thiết kế, thi công gian hàng và đã hoàn thành sớm hơn so với kế hoạch cùng với hoàn thiện gian hàng ở chất lượng cao.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm Vietbuild 2022 vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại/Zalo: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, Kính, PP, Bạt, Sơn nước
  • Diện tích: 18 m2
  • Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh
  • Sự kiện: Triển lãm Vietbuild 2022 tại Hồ Chí Minh
  • Khai mạc: Thứ năm, 14 Tháng 4 2022
  • Bế mạc: Thứ hai, 18 Tháng 4 2022
Read 797 times Last modified on Thứ hai, 25 Tháng 4 2022 07:20