Dự án gian hàng triển lãm

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietfish 2023 - Gian hàng Thần Vương

Rate this item
(1 Vote)

Triển lãm Quốc tế Thủy sản - Vietfish 2023 là sự kiện vô cùng đặc biệt được tổ chức để giới thiệu và trưng bày những sản phẩm thủy sản đa dạng và chất lượng nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Tại Triển lãm này, quý khách sẽ được trải nghiệm và khám phá những sản phẩm thủy sản mới nhất, những công nghệ sản xuất tiên tiến và những giải pháp bảo vệ môi trường cho ngành công nghiệp thủy sản. Đặc biệt, Triển lãm còn là nơi gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia và nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực này.

Với sự tham gia của hàng trăm đơn vị triển lãm từ khắp nơi trên thế giới, Triển lãm Quốc tế Thủy sản năm 2023 là một cơ hội tuyệt vời để kết nối và mở rộng quan hệ thương mại cho các doanh nghiệp trong ngành thủy sản.

Arta Việt Nam là một trong những đơn vị thiết kế thi công gian hàng chính tại triển lãm Vietfish 2023. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công gian hàng chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Với sự hiểu biết sâu sắc về các yêu cầu của khách hàng và những xu hướng mới nhất của ngành triển lãm, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để giúp khách hàng thu hút sự chú ý của khách tham quan và tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ với gian hàng của mình.

Như thường lệ, tại triển lãm Vietfish 2023, Arta Việt Nam được lựa chọn là đơn vị thiết kế thi công cho công ty Thần Vương, mời các bạn tham khảo thiết kế gian hàng triển lãm Vietfish của công ty Thần Vương:

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, Kính, PP, Sơn nước
  • Diện tích: 54 m2
  • Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh
  • Sự kiện: Triển lãm Vietfish 2023
  • Khai mạc: Thứ tư, 23 Tháng 8 2023
  • Bế mạc: Thứ sáu, 25 Tháng 8 2023
Read 1190 times Last modified on Thứ năm, 06 Tháng 4 2023 18:59
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.