Gian hàng trang trí tết 2020 mừng xuân Nhâm Dần tại Khu đô thị thành phố Giao Lưu do Arta Việt Nam thiết kế.

Tết âm lịch là một trong những lễ hội lớn nhất năm, một dịp đặc biệt để kỷ niệm, ăn mừng và trang hoàng nhà cửa. Các doanh nghiệp cũng thường tổ chức sự kiện Hội chợ tết với các booth được trang hoàng cầu kỳ, rực rỡ.

Arta Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế thi công booth mừng xuân, gian hàng hội chợ tết, hội chợ xuân, sân khấu lễ hội tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Với thiết kế nổi bật, độc đáo và giàu tính truyền thống sẽ đảm bảo gian hàng, booth của doanh nghiệp trở lên đẹp và nổi bật.

Triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2021 đợt 1 diễn ra từ 21 - 25/04 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 1, HCMC với sự tham ra đông đảo của các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản.

Triển lãm Vietbuild là triển lãm lớn nhất ngành xây dựng, được tổ chức định kỳ tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội với quy mô rất lớn.

Với sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa của ngành công nghiệp Thủy sản Việt Nam, cũng như ngành tôm đã nhận được sự thu hút và quan tâm không chỉ khách hàng trong nước mà còn cả các khách hàng quốc tế đến từ Mỹ, Hà Lan, Anh, Australia, Đức, Singapore, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Ấn Độ… 

VietShrimp là triển lãm hàng đầu của ngành thủy sản Việt Nam. Triển lãm thu hút được sự quan tâm và tham gia của các doanh nghiệp trong ngành đánh bắt, nuôi thủy hải sản, chế biến thức ăn, hóa chất, vinh sinh, công nghệ...

Page 1 of 7