Dự án gian hàng triển lãm

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietwater 2022 - Gian hàng Greenpack

Rate this item
(1 Vote)

Ngành khai thác chế biến thực phẩm của Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ nhờ sự tăng trưởng lớn về hiệu suất và quy mô sản xuất công nghiệp

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm của Việt Nam đã có sức cạnh tranh mạnh mẽ tại thị trưởng nội địa và thế giới với các sản phẩm thế mạnh như: sản xuất lúa gạo, nuôi trồng thuỷ hải sản, các sản phẩm: tiêu, hạt điều, cafe....đã chiếm thị phần hàng đầu trên thế giới. Đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn xuất khẩu cao, các doanh nghiệp cũng đã áp dụng các máy móc, công nghệ sản xuất, chế biến, đóng gói mới nhất để tiếp tục phục vụ nhu cầu tăng trưởng lớn.

Triển lãm Vietwater là triển lãm thường niên, được tổ chức bởi SES Việt Nam phục vụ các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm, nước uống và dược phẩm Việt Nam. Triển lãm là sự kiện quốc tế hơn 10 nghìn khách tham quan từ các gian hàng đến từ 31 quốc gia, đã đáp ứng tốt vai trò cầu nối trung gian đối với nhu cầu về máy móc thiết bị hiệu xuất cao và các nguồn cung cấp uy tín, giá cạnh tranh.

Arta Việt Nam là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất gian hàng triển lãm Vietwater, và là đối tác thân thuộc của nhiều khách hàng lớn như: Absfill, Trọng Nghĩa Machinery...

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, sản xuất gian hàng triển lãm Vietwater, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com / www.artavietnam.com

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, PP, Bạt, Sơn nước
  • Diện tích: 54 m2
  • Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh
  • Sự kiện: Triển lãm Propak 2022
  • Khai mạc: Thứ tư, 09 Tháng 11 2022
  • Bế mạc: Thứ sáu, 11 Tháng 11 2022
Read 859 times Last modified on Chủ nhật, 13 Tháng 11 2022 05:59
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.