Dự án gian hàng triển lãm

Thi công gian hàng Vietnamplas 2022 - Gian hàng Alfa Việt Nam

Rate this item
(1 Vote)

Triển lãm quốc tế ngành Nhựa và Cao su Việt Nam (VietnamPlas 2022) được tổ chức định kỳ hàng năm tại trung tâm triển lãm SECC - Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngành sản xuất và chế biến sản phẩm cao su của Việt Namhiện là một trong những ngành sản xuất xuất khẩu quan trọng. Đến năm 2017 diện tích cao su của cả nước đạt 969.700 ha, gồm nhiều thành phần kinh tế tham gia vào khâu sản xuất. Đến năm 2017, diện tích cao su tiểu điền chiếm khoảng 51% trong tổng diện tích cao su của cả nước. Xuất khẩu là trọng tâm của ngành cao su. Ba nhóm sản phẩm xuất khẩu chủ lực của ngành hiện nay bao gồm nguyên liệu cao su thiên nhiên (cao su thiên nhiên), sản phẩm cao su và gần đây là gỗ cao su và đồ gỗ được làm từ gỗ cao su. Năm 2017, tổng kim ngạch xuất khẩu của 3 nhóm mặt hàng này đạt trên 6,2 tỷ USD, đóng góp 3% vào tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước năm 2017. 

Triển lãm VietnamPlas quy tụ các doanh nghiệp sản xuất, phân phối, giải pháp công nghệ trong ngành Nhựa, Cao su, Đo lường - Kiểm tra chất lượng. Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia...giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới nhất và tạo cơ hội giao thương cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm. Góp phần không nhỏ để thúc đẩy sự phát triển lãm, tăng cường sức cạnh tranh của ngành nhựa, cao su của Việt Nam.

Arta Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng cho triển lãm VietnamPlas. Tại triển lãm VietnamPlas 2022 năm nay, Arta Việt Nam được tin tưởng và lựa chọn là đơn vị thi công gian hàng cho doanh nghiệp Alfa Việt Nam đến từ Malaysia. Không phụ sự tin tưởng, Arta Việt Nam đã hoàn thành với chất lượng cao nhất và vượt với tiến độ đã cam kết.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công gian hàng triển lãm VietnamPlas, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com / www.artavietnam.com

 

 

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Kính, PP, Bạt, Sơn nước, Sơn PU
  • Diện tích: 54 m2
  • Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh
  • Sự kiện: Triển lãm Vietnam Plas 2022
  • Khai mạc: Thứ tư, 23 Tháng 11 2022
  • Bế mạc: Thứ bảy, 26 Tháng 11 2022
Read 939 times Last modified on Thứ bảy, 26 Tháng 11 2022 08:50
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.