Dự án gian hàng triển lãm

Thi công triển lãm Vietbuild - Gian hàng Khóa Việt Tiệp

Rate this item
(1 Vote)

Thiết kế thi công triển lãm Vietbuild 2020 cho công ty Khóa Việt Tiệp tại Trung tâm quy hoạch Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội vào tháng 9/2020

Triển lãm Vietbuild là triển lãm hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu, nội - ngoại thất, thiết bị điện chiếu sáng, hệ thống điện - thông gió - hạ tầng tòa nhà, năng lượng sạch...

Triển lãm được tổ chức nhiều đợt trong năm tại các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, luôn thu hút được sự quan tâm của truyền thông và các đơn vị trong ngành liên quan. Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Vietbuild dự kiến sẽ thiếu vắng sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ nước ngoài như: Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản...nhưng với sức thu hút vẫn rất lớn, Vietbuild vẫn sử dụng hết mặt bằng và hứa hẹn hiệu quả cao do mức chi phí hợp lý.

Vietbuild Hà Nội được tổ chức 3 đợt/năm tại Trung tâm quy hoạch quốc gia, đợt 1 đã tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên đợt tổ chức vào tháng 9 này sẽ là đợt Vietbuild đầu tiên của năm 2020 tại Hà Nội. Một số doanh nghiệp thường tham gia đợt đầu năm như cửa chống cháy Galaxy, Hisung, Lemax, khóa và phụ kiện an ninh Khóa Việt Tiệp, dụng cụ cầm tay công nghiệp Milwaykee...sẽ chuyển sang tham gia đợt 2 vào tháng 9.

Là một đơn vị chuyên thiết kế thi công triển lãm Vietbuild lớn, Arta Việt Nam nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp để tiếp tục làm đơn vị thiết kế thi công gian hàng chính. Năm nay Arta Việt Nam đã tham gia thiết kế thi công gian hàng cho các doanh nghiệp tại Vietbuild Hồ Chí Minh, Vietbuild Cần Thơ và đã diễn ra thành công tốt đẹp mặc dù có rất nhiều khó khăn do thời gian thi công eo hẹp tại Hồ Chí Minh (thời gian thi công giảm xuống 2.5 ngày).

Thi công Triển lãm Vietbuild là một sự kiện phức tạp, nhiều rủi ro và chỉ dành cho các đơn vị am hiểu, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn quan tâm, đầu tư để giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất như đầu tư hệ thống máy CNC tự động, tăng cường giám sát, đào tạo đội ngũ thi công cẩn thận tỷ mỉ, đặc biệt năm nay Arta Việt Nam đã đầu tư máy CNC mini để có thể cắt bộ chữ tại chỗ, máy in phun màu chất lượng cao dự phòng, dự kiến sẽ đảm bảo được việc thi công đạt được chất lượng cao nhất, kịp tiến độ thi công cho các gian hàng.

Mời các bạn tham khảo thiết kế gian hàng Khóa Việt Tiệp tại Vietbuild Hà Nội của Arta Việt Nam

 

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, PP, Sơn nước, Sơn PU
  • Diện tích: 18 m2
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Sự kiện: Vietbuild Hà Nội lần 2
  • Khai mạc: Thứ năm, 10 Tháng 9 2020
  • Bế mạc: Thứ hai, 14 Tháng 9 2020
Read 1401 times Last modified on Thứ năm, 23 Tháng 7 2020 07:11
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.