Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbuild 2020 - Gian hàng ALD

Rate this item
(1 Vote)

Triển lãm Vietbuild là triển lãm lớn nhất về Vật liệu Xây đựng, Nội - ngoại thất, Bất động sản tại Việt Nam.

Triển lãm Vietbuild là một trong những triển lãm sớm và lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu giao thương, cập nhập công nghệ xây dựng tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn đối với ngành xây dựng dân dụng, cao ốc văn phòng...

Triển lãm Vietbuild được tổ chức nhiều đợt hàng năm tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Thường có quy mô lớn, thu hút được sự quan tâm của truyền thông và các đơn vị trong ngành, Vietbuild là một triển lãm uy tín với mức chi phí khá thấp để doanh nghiệp có cơ hội tham gia, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

Là một trong những đơn vị thiết kế thi công gian hàng với số lượng và diện tích lớn nhất tại Vietbuild, đạt được giải thướng thiết kế và quy mô gian hàng ấn tượng 2019, Arta Việt Nam luôn mang đến sự an tâm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Rất nhiều đơn vị đã tin tưởng và liên tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi như Khóa Việt Tiếp, Lemax, Phúc Bình, Fujifilm..

Chúng tôi hướng đến mối quan hệ bền vững lâu dài nên luôn luôn cải tiến, nâng cấp hệ thống máy móc, nhân sự để đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng.

 

 

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, PP
  • Diện tích: 54 m2
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Sự kiện: Vietbuild Hà Nội 2020
  • Khai mạc: Thứ năm, 10 Tháng 9 2020
  • Bế mạc: Thứ hai, 14 Tháng 9 2020
Read 516 times Last modified on Chủ nhật, 24 Tháng 5 2020 14:09