Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbuild 2020 tại Hồ Chí Minh - Gian hàng Horme Flooring

Rate this item
(1 Vote)

Triển lãm Vietbuild tại Hồ Chí Minh năm nay diễn ra từ tháng 6 (đợt 2), do ảnh hưởng của dịch Covid nên đợt tổ chức thứ nhất đã tạm hoãn lại

 Triển lãm Vietbuild là một trong những triển lãm có quy mô lớn nhất và lâu đời nhất trong các lĩnh vực Xây dựng, Bất động sản, Năng lượng...Triển lãm có sự tham gia của các nhà thầu xây dựng lớn nhỏ, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ liên quan, có sự tham gia của các chủ đầu tư dự án đã giúp cho Vietbuild trở thành 1 sự kiện tin cậy để phát triển giao lưu hợp tác thương mại hiệu quả.

Đối với các đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm thì Vietbuild cũng là triển lãm lâu đời nhất, đòi hỏi rất cao vào sự sáng tạo của thiết kế và sự phức tạp khi thi công. Nếu không chọn đúng đơn vị thiết kế chuyên nghiệp thì doanh nghiệp sẽ dễ gặp tình trạng thiết kế không nổi thật, thi công kém: bề mặt không phẳng mịn, gồ ghề, chất lượng hoàn thiện không như thiết kế. Số lượng các doanh nghiệp dàn dựng dày đặc cùng khối lượng hàng hóa vận chuyển ra vào cao, tình trạng bụi thi công dày đặc dẫn đến cần rất nhiều kinh nghiệm để có 1 kế hoạch thi công đạt chất lượng và tiến độ.

Arta Việt Nam là một trong những đơn vị thiết kế thi công lâu đời cho triển lãm Vietbuild, chúng tôi luôn đúc rút được kinh nghiệm để thi công các mẫu gian hàng phức tạp, kết cấu cần gia cố vững chắc như: cửa nhôm, cửa thép chống cháy, hệ thống điều hòa, lọc không khí...cùng các loại kiến trúc đòi hỏi sự chính xác tới từng milimet như: cửa gió, vật liệu chắn sáng, truyền sáng, sàn gỗ, thiết bị vệ sinh...

Năm 2019 tại triển lãm Vietbuild Hà Nội, chúng tôi đã được vinh danh là đơn vị thiết kế và thi công ấn tượng

Với mục tiêu hợp tác lâu dài, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ ưu việt hơn các đơn vị khác như: miễn phí thiết kế cùng chi phí cạnh tranh nhất!

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com

 

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Fomex, PP, Sơn nước, Sơn PU
  • Diện tích: 54 m2
  • Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh
  • Sự kiện: Triển lãm Vietbuild tại Hồ Chí Minh, đợt 2
  • Khai mạc: Thứ tư, 24 Tháng 6 2020
  • Bế mạc: Chủ nhật, 28 Tháng 6 2020
Read 637 times Last modified on Chủ nhật, 24 Tháng 5 2020 14:08