Thiết kế thi công gian hàng triển lãm du lịch VITM - Gian hàng Asia Travel

Rate this item
(1 Vote)
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm du lịch VITM - Gian hàng Asia Travel - 5.0 out of 5 based on 2 reviews

Triển lãm du lịch quốc tế VITM (Vietnam International Travel Mart) tổ chức tại Hà Nội là sự kiện hội chợ về du lịch lớn nhất tại miền Bắc (tại miền nam có triển lãm ITE tổ chức hàng năm tại Hồ Chí Minh). Triển lãm VITM có sự tham gia của hầu hết các doanh nghiệp du lịch, hàng không lớn tại Việt Nam như Saigon Tourist, Hanoi Tourism, Fiditour, Transviet Travel, Viettravel và các tổ chức đại diện du lịch quốc gia như Thái lan, Nhật, Hàn Quốc...

Là triển lãm được tổ chức lâu năm nên VITM có uy tín và được biết đến rộng rãi. Trước đây VITM được tổ chức tại trung tâm triển lãm Giảng Võ, nhưng sau khi trung tâm triển lãm Giảng Võ bị Vin Group mua lại, VITM đã được chuyển về tổ chức tại Cung triển lãm ITE - 91 Trần Hưng Đạo, điều này ảnh hưởng đáng kể đến quy mô cũng như tiếng tăm của VITM. Nhưng VITM vẫn là triển lãm chuyên về du lịch được các doanh nghiệp lớn lựa chọn tham gia để phát triển thương hiệu cũng như tìm đối tác hiệu quả.

Triển lãm diễn ra: 27 - 30/03/2019 tại Cung triển lãm quốc gia ITE - 91 Trần Hưng Đạo

Arta Việt Nam là đơn vị thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm du lịch quốc tế VITM 2019 cho công ty CP du lịch Á Châu (A Chau Travel) 

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, PP
  • Diện tích: 9 m2
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Sự kiện: Triển lãm du lich quốc tế VITM 2019
  • Khai mạc: Thứ tư, 27 Tháng 3 2019
  • Bế mạc: Thứ bảy, 30 Tháng 3 2019
Read 125 times Last modified on Thứ tư, 27 Tháng 2 2019 06:13