Thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ tại Đà Nẵng

Rate this item
(1 Vote)

 Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, du lịch, giáo dục - đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. Với ưu thế về hạ tầng, nguồn nhân lực, Đà nẵng cũng là đặt trụ sở, cơ sở sản xuất của rất nhiều công ty, tập đoàn lớn, các ngành sản xuất và dịch vụ cũng rất phát triển. Đà Nẵng cũng là nơi tổ chức khá nhiều hội thảo, triển lãm hội chợ lớn thu hút được rất nhiều sự tham gia của các công ty lớn trong và ngoài nước.

Tuy nhiên để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ ở Đà Nẵng là không đơn giản. Do những đơn vị hiện có tại Đà Nẵng chưa đáp ứng được nhu cầu thi công những gian hàng phức tạp, quy mô và sử dụng nhiều vật liệu quảng cáo tiên tiến.

Nắm bắt được điều này, Arta Việt Nam đã mở rộng việc thiết kế thi công gian hàng tại Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng và tiến độ cho khách hàng.

Chúng tôi đã thi công đều đặn các sự kiện như triển lãm Vietbuild Đà Nẵng, Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây - EWEC- Đà Nẵng 2019 ...và nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế, thi công gian hàng tại Đà Nẵng hoặc tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở HCM: 15B Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Read 688 times Last modified on Chủ nhật, 24 Tháng 5 2020 14:15