Hồ Chí Minh

Hội chợ Triển lãm Quốc tế ngành tôm Việt Nam - Vietshrimp 2021 tại Cần Thơ

Hội chợ Triển lãm Quốc tế ngành tôm Việt Nam - Vietshrimp 2021 tại Cần Thơ

Ngành tôm Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc trong hơn 1 thập kỷ qua, đưa Việt Nam trở thành nước sản xuất tôm đứng thứ 3 trên thế giới (sau Trung Quốc và Indonesia) với sản lượng từ 600.000 - 650.000 tấn/năm. Đồng thời Việt Nam còn là nước xuất khẩu tôm lớn nhất vào Nhật, thứ 3 vào Mỹ và thứ 4 vào EU. Trong quá trình phát triển luôn đòi hỏi sự tiếp thu công nghệ nuôi cấy, phát triển giống và không thể thiếu các sự kiện giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa các đơn vị nuôi tôm, cung cấp thức ăn, giống và ban ngành nhà nước liên quan.

Hội chợ Triển lãm Quốc tế ngành tôm Việt Nam - Vietshrimp là triển lãm lớn nhất của ngành tôm tại Việt Nam. Tại triển lãm có sự góp mặt của những nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm và giải pháp cho thức ăn tôm và thủy sản trong nước, khu vực và quốc tế. Đây là cơ hội rất tốt cho các doanh nghiệp tham gia để tăng cường hình ảnh và nhận diện thương hiệu của mình.

Tại triển lãm sẽ diễn ra các buổi hội thảo chuyên ngành về: Nâng cao chất lượng tôm giống, Quản lý thức ăn cải thiện lợi nhuận trong nuôi tôm, Các giải pháp kiểm soát dịch bệnh trong nuôi tôm, Thiết bị chất lượng cao trong nuôi tôm.

Triển lãm được kỳ vọng sẽ thúc đẩy ngành sản xuất tôm của Việt Nam nâng cao năng xuất, chất lượng và cạnh tranh tốt hơn trên thị trường quốc tế.

THÔNG TIN CHUNG VỀ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH TÔM VIỆT NAM - VIETSHRIMP 2021

Thời gian diễn ra: 24 - 25/03/2021

Địa điểm: Phòng họp Trung tâm XTĐT – TM và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ – 108A Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành Phố Cần Thơ.

Đơn vị tổ chức: Hội nghề cá Việt Nam, Sở NN&PTNT Cần Thơ, Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm ngành tôm Việt Nam:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com


In bài này   Gửi Email bài này
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.