Hồ Chí Minh

TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP & SẢN XUẤT VIỆT NAM 2021 - VIMF 2021

TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP & SẢN XUẤT VIỆT NAM 2021 - VIMF 2021

Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam (VIMF) là triển lãm hàng đầu của ngành công nghiệp sản xuất Việt Nam. Triển lãm được tổ chức kết hợp với Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam (VIAF), Triển Lãm Về Quản Lý Kho Bãi, Thiết Bị Nâng Hạ và Logitics (VMAT), Triển lãm Về Robot Và Tự Động Hóa Việt Nam (RAV) , Triển Lãm In & Thiết Kế 3D (3DF).

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP & SẢN XUẤT VIỆT NAM VIMF 2021:

Địa điểm tổ chức: Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Mới Bình Dương (WTC), số 8 Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Thời gian diễn ra: Chuyển sang năm 2022.

TRIỂN LÃM TÍCH HỢP CHUỖI SỰ KIỆN LIÊN QUAN ĐẾN LĨNH VỰC :
• Sản xuất, Chế Tạo Máy Móc, Công Cụ, Thiết Bị Công Nghiệp.
• Công Nghệ Chế Tạo, Phụ Tùng Công Nghiệp, Cơ Khí Chính Xác
• Tự Động Hóa (TĐH) Công Nghiệp, TĐH Nhà Máy, TĐH Quá Trình, Tích Hợp Hệ Thống.
• Chuỗi Cung Ứng & Giải Pháp
• Điện, Năng Lượng & Thiết Bị Nâng Hạ
• Thiết Bị Và Công Nghiệp Hỗ Trợ Trong Ngành Điện Tử
• Rô Bốt và Ứng Dụng Trong Công Nghiệp
• Công Nghệ In & Thiết Kế 3D
…và hơn thế nữa

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DIỄN RA ĐỒNG THỜI VỚI TRIỂN LÃM :
HỘI THẢO/ CONFERENCE :
• Hội thảo về kết nối trong sản xuất Công nghiệp 4.0, IOT và Sản xuất thông minh (sản xuất thông minh là nền tảng để tạo ra năng lực cạnh tranh khác biệt của những ngành công nghiệp trị giá ngàn tỷ USD)
• Hội thảo về Logistics, xử lý vật liệu và hệ thống kho vận
• Hội thảo chuyên đề robot và ứng dụng robot trong công nghiệp
Hội thảo về các chuyên đề diễn ra xuyên suốt trong 3 ngày triển lãm. Đại diện các Công ty phát biểu cũng như khách mời tham dự hội thảo đều là các chuyên gia trong lĩnh vực Công nghiệp và Giải pháp.

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP/ BUSINESS MATCHING :
• Ban Tổ Chức sẽ phối hợp với Trung tâm Xúc Tiến Thương Mại trực thuộc Sở Công Thương Tỉnh Bình Dương cùng tổ chức chương trình kết nối doanh nghiệp. Hoạt đông sẽ thúc đẩy mối quan hệ cung – cầu giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài, đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường và nâng cao giá trị kinh tế, mở rộng mạng lưới kinh doanh để theo kịp các xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0. Ban tổ chức đã tạo ra kênh kết nối từ trước triển lãm để thiết lập các cuộc giao dịch thuận lợi, hiệu quả.

TRÌNH DIỄN CÔNG NGHỆ/ LIVE DEMOS :
• Đến với VIMF 2021, các nhà công nghiệp có thể tìm thấy và tiếp xúc trực tiếp các máy móc, giải pháp gia công kim loại, tự động hóa thông minh, chuỗi cung ứng từ linh kiện chủ chốt, mô-đun tự động hóa, đến hệ thống tích hợp, giải pháp sản xuất thông minh, giải pháp công nghệ sản xuất bồi đắp, robot công nghiệp, công nghệ hàn, laser công nghiệp và các hệ thống laser.. . hiện đại nhất mà ở đó việc sản xuất đảm bảo cả về chất lượng, năng suất, giá thành, ổn định và an toàn.

CỤM GIAN HÀNG CÁC NHÀ SẢN XUẤT/ MANUFACTURE AREA:
• Tại triển lãm, các doanh nghiệp Việt Nam không những có cơ hội khám phá, nâng cao hiệu quả sản xuất bằng những công cụ máy móc và giải pháp, dịch vụ mới nhất đến từ 200 thương hiệu hàng đầu thế giới mà còn tiếp cận trực tiếp nhiều gian hàng của các nhà máy, nhà sản xuất lớn ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Đây là cơ hội lý tưởng để khách tham quan tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu thực tế của bên mua và định hướng khách hàng trong tương lai.

THÔNG TIN THAM QUAN TRIỂN LÃM VIMF 2021:
• Cập nhật máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại, kết nối hơn 15.000 lượt khách tham quan với những nhà cung cấp, nhà phân phối, đối tác trong 3 ngày tại triển lãm
• Triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp lần thứ 14 ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phiên bản lần thứ 4 diễn ra ở Bình Dương. Trưng bày trên diện tích 10.000 m2, quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ
• 10 giải thưởng mỗi ngày cho 10 người may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng và 500 phần quà cho 500 khách tham quan triển lãm đăng ký trực tuyến đầu tiên.
• Hệ thống đăng ký tham quan online đã được mở ngay từ bây giờ, để thuận tiện cho việc tham quan và cập nhật những thông tin mới nhất về triển lãm, Ban tổ chức khuyến khích khách tham quan đăng ký tham dự triển lãm thông qua hệ thống đăng ký trực tuyến chuyên biệt của Triển lãm.
Vui lòng nhấp vào đường link dưới đây để đăng ký trước ngày 01/09/2021 để nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ Ban Tổ Chức Triển lãm VIMF 2021
- Đăng ký tham quan cá nhân: https://vietnamindustrialfiesta.com/dang-ky-ca-nhan/
- Đăng ký tham quan theo đoàn: http://vietnamindustrialfiesta.com/dang-ky-nhom/

Rất mong được đón tiếp quý công ty, doanh nghiệp tại Triển lãm từ ngày 08 đến 10 tháng 09, 2021 tại Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Mới Bình Dương (WTC), số 8 Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Mọi thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên lạc đến :
BAN TỔ CHỨC TRIỂN LÃM VIMF - CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN OMG
Địa chỉ : 135 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel : +84 28 66861210
Ms Vicky Võ : Sales Department
Mobi : +84 906 472 029
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website : http://vietnamindustrialfiesta.com/

Ban Tổ Chức Triển lãm VIMF 2021 trân trọng kính mời quý vị tham gia triển lãm quan trọng này!
Xin chân thành cám ơn.
T/M BAN TỔ CHỨC


In bài này   Gửi Email bài này
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.