Hồ Chí Minh

Triển lãm Medipharm Expo 2021 tại Hồ Chí Minh - Triển lãm quốc tế y dược

Triển lãm quốc tế y dược Việt Nam - Vietnam Mediapharm Expo được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động thương mại – Mang công nghệ tiên tiến, dịch vụ đổi mới trong ngành Y tế từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước để góp phần tích cực vào công cuộc chăm sóc sức khỏe, khám chữa và điều trị bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt...

Được tổ chức định kỳ hàng năm tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh, Triển lãm Medipharm Expo là triển lãm có quy mô lớn nhất của ngành y dược, thu hút được sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, phân phối hàng đầu thế giới và Việt Nam.

Triển lãm chú trọng vào các danh mục sản phẩm, dịch vụ chính:

- Trang thiết bị Y tế và Thí Nghiệm

- Dược phẩm & Máy móc chế biến Dược phẩm

- Bệnh viện và Trang thiết bị Bệnh viện

- Nhãn khoa

- Nha khoa

Tại triển lãm các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, giao thương, chia sẻ kinh nghiệm thông qua các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm dịch vụ và các hội nghị chuyên ngành như: hội thảo quản lý trang thiết bị y tế tại Bệnh viện.
Dự kiến tại Triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo sẽ có 450 gian hàng giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất của các tập đoàn lớn, các công ty hàng đầu đến từ: Belarus, Đức, Pháp, EU, Mỹ, Hồng Kông, Hungary, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc, Malaysia, Pakistan, Qatar, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Ukraina và Việt Nam. Trong đó nổi bật là 8 khu gian hàng đến từ Đức, EU, Hồng Kông, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Qatar, Đài Loan.

THÔNG TIN VỀ TRIỂN LÃM VIETNAM MEDIPHARM EXPO 2021

Thời gian: 05 - 07/08/2021

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, HCMC

Đơn vị tổ chức: Công ty Vinexad

Đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietnam Medipharm Expo tại Hồ Chí Minh:

CÔNG TY TNHH ARTA VIỆT NAM

Đ/C VP Hà Nội: 1608A2 Greenstar, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, HN

Đ/C VP Hồ Chí Minh: 15B Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh

SĐT: 0964 6353 21


In bài này   Gửi Email bài này
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.