Hồ Chí Minh

Thiết kế thi công triển lãm Telefilm 2021 tại Hồ Chí Minh

Thập kỷ vừa qua chứng kiến sự chuyển mình của phim nội địa, từ thời điểm phim Hàn quốc, Trung quốc thống trị giờ vàng phát sóng của các đài truyền hình, hiện nay phim Việt đã được sự quan tâm chú ý đáng kể với hàng lượt serie phim thành công như: Người phán xử, Quỳnh Búp bê, Về nhà đi con...cùng với sự phát triển các kênh giải trí cho giới trẻ trên mạng Youtube.

 Thị trường truyền hình số đang phát triển rất đa dạng, ngày càng có nhiều nguồn, nền tảng trình chiếu, chia sẻ video như: Youtube, Tiktok, Facebook, Gapo...các nội dung số cũng đa dạng về nội dung, nhiều chủ đề sáng tạo. Từ chỗ giới hạn ở các nhà sản xuất chuyên nghiệp, ngày nay xuất hiện rất nhiều các công ty non trẻ, các nhà sản xuất cá nhân cũng tự xây dựng nội dung, kịch bản riêng để sản xuất video, vlog...

Có thể nói, thị trường truyền hình, thiết bị thu hình đang bùng nổ và còn phát triển mạnh mẽ trong những năm sắp tới. Các nhà sản xuất thiết bị truyền hình cũng rất chú trọng tới tiềm năng của thị trường phim kỹ thuật số Việt Nam.

Triển lãm Telefilm là triển lãm thường niên, quy tụ nhiều công ty, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Triển lãm là nơi giao dịch mua bán nội dung và công nghệ trong lĩnh vực Phim và Công nghệ Truyền hình, các thiết bị ứng dụng sáng tạo và những dịch vụ liên quan, được giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá cao. Tham gia triển lãm là cơ hội giao lưu phát triển giao thương, tìm hiểu các công nghệ truyền hình tiên tiến nhất.

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRIỂN LÃM TELEFILM 2021:

Thời gian diễn ra: 10 - 12/06/2021

Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, HCMC

Đơn vị tổ chức: Công ty Vinexad

Đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm truyền hình Telefilm:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com

 


In bài này   Gửi Email bài này
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.