Triển lãm LEDTEC ASIA 2021 tại Hồ Chí Minh

Triển lãm LEDTEC ASIA 2021 tại Hồ Chí Minh

Đèn LED được coi là một bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng trong 3 năm trở lại đây trên toàn thế giới. Chẳng những được ứng dụng trong các thiết bị chiếu sáng như bóng đèn hay biển quảng cáo, đèn LED còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực y học, hàng không, thiết bị điện tử, quảng cáo, v.v

Đèn LED có tuổi thọ cao hơn hẳn so với các loại đèn khác. Trong khi đèn sợi đốt chỉ có thể chiếu sáng 1.000 giờ, đèn huỳnh quang (compact) có tuổi thọ khoảng 10.000 giờ, thì nhiều đèn LED thắp sáng được hơn 25.000 giờ (tương đương với 17 năm sử dụng nếu thắp sáng 4 giờ/ ngày). Chính vì thế mà đèn LED giúp cho chi phí lắp đặt, sửa chữa thay thế giảm đáng kể.

Nhờ sự phổ biến và sản xuất quy mô công nghiệp nên gia thành đèn led cũng trở lên cạnh tranh hơn rất nhiều. Các nhà sản xuất cũng có sự cạnh tranh rất lớn về mẫu mã, công nghệ mang lại cho người dùng những sản phẩm cũng đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá thành.

Triển lãm Ledtec Asia là triển lãm lớn nhất về led và các ứng dụng led ở Việt Nam. Tại triển lãm, các doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới nhất của mình, tạo cơ hội giao thương, mở rộng mạng lưới phân phối cho các nhà sản xuất, phân phối, khách hàng tiềm năng tham gia triển lãm.

Ngành hàng trưng bày:

- LED/OLED & Thiết bị chiếu sáng: Chiếu sáng LED / OLED Ngoài trời / Trong nhà / Đường phố / Thể thao / Phong cảnh / Sân khấu / Công nghiệp / Kiến trúc / Đường hầm / Máy móc Tường Trang trí / Đèn khẩn cấp / đèn LED thông minh.

- LED/OLED Ứng dụng: LED / OLED Đèn ô tô & xe / Đèn năng lượng mặt trời / Đèn trồng cây / Đèn y tế / Đèn nông nghiệp / Thiết bị di động / Màn hình cảm ứng / LED UV / Micro & Mini LED.

- LED/OLED Sản xuất & Thử nghiệm: Máy cắt / bản khắc / mã vạch / máy ghép / đóng gói / máy lọc / chế tạo, phân loại / MOCDV / cảm biến / phát tín hiệu.

- LED/OLED Vật liệu: Chip LED / Mô-đun / BLU (Bộ đèn nền) / Plasma / Ống / SMD / Công tắc / Đèn huỳnh quang.

- LED/OLED Quảng cáo

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRIỂN LÃM LEDTEC ASIA 2021:

Thời gian diễn ra: 21 - 23/04/2021

Địa điểm: Trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, HCMC

Đơn vị tổ chức: Ledtec Asia

Đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm Ledtec Asia tại Hồ Chí Minh:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com


In bài này   Gửi Email bài này