Thiết kế thi công gian hàng triển lãm VIMAF & VSIF

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm VIMAF & VSIF

Những năm gần đây, Việt Nam đã thu hút được dòng vốn đầu tư rất lớn và ngày gia tăng vào lĩnh vực công nghiệp, chế tạo

 Mặc dù không đạt được mục tiêu trở thành nước công nghiệp vào năm 2020 nhưng Việt Nam đang đứng trước những "cơ hội ngàn năm có một" để có thể thu hút đầu tư, tăng cường nội lực, nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua tầm nhìn chiến lược dài hạn đối với chính sách thu hút FDI và chính sách phát triển ngành công nghiệp chế biến, chế tạo trong nước...để có thể tham gia nhóm các nền kinh tế công nghiệp mới nổi trong vòng 5 năm tới.

Cục Công nghiệp nhấn mạnh Việt Nam vẫn phải xác định ngành sản xuất công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp chế biến, chế tạo là động lực phát triển kinh tế trong giai đoạn chiến lược tới. Cần tận dụng triệt để cơ hội từ các hiệp định tự do thương mại thế hệ mới và xu hướng tái cấu trúc chuỗi giá trị toàn cầu đang diễn ra hiện nay để tăng cường nội lực ngành công nghiệp trong nước, nâng cao năng lực cạnh tranh và tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Do ảnh hưởng của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, một làn sóng chuyển dịch đầu tư khỏi Trung quốc và Việt Nam là một trong nhưng nước hưởng lợi lớn. Ngoài yếu tố khách quan, với việc ký kết hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA), Việt Nam dự kiến sẽ đón làn sóng đầu tư mới từ các nhà nhà đầu tư EU, đặc biệt là các tập đoàn lớn trong lĩnh vực chế biến, chế tạo từ Đức, Pháp, Hà Lan… 

 Các doanh nghiệp đã lên kế hoạch để tận dụng các cơ hội sắp tới, bằng cách đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị và nhân lực. Các doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến nâng cao năng suất bằng cách sử dụng các ứng dụng công nghệ 4.0 vào tự động hóa dây chuyền tăng cường sản lượng và chất lượng đầu cuối. Các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội hơn để tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, tích lũy vốn và kinh nghiệm để nâng cao giá trị gia tăng của mình trong chuỗi cung ứng. Nhà nước cũng có nhiều chính sách mới như cải cách hành chính, tổ chức các buổi hội tháo, triển lãm, hội chợ, hội nghị chuyên đề để hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng tốt hơn cơ hội.

THÔNG TIN VỀ TRIỂN LÃM VIMAF & VSIF 2020:

Thời gian diễn ra: 16 - 18/11/2020

Địa điểm: Trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, HCMC

Đơn vị tổ chức: Vinexad, Coex

Đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm máy móc thiết bị công nghiệp và công nghiệp phụ trợ VIMAF & VSIF:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com


In bài này   Gửi Email bài này