Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam 2020 tại Hồ Chí Minh - Triển lãm về Công nghệ, Nguyên phụ liệu và Thiết bị máy móc ngành Nhựa và Cao su

Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam 2020 tại Hồ Chí Minh - Triển lãm về Công nghệ, Nguyên phụ liệu và Thiết bị máy móc ngành Nhựa và Cao su

Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam (PRV) là triển lãm chuyên ngành Nhựa & Cao su Việt Nam (PRV) sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến 26 tháng 11 năm 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ngành nhựa và cao su tại Việt Nam là những ngành công nghiệp mũi nhọn, với mức tăng trưởng bình quân 12 – 15% mỗi năm. Đây cũng là nguyên vật liệu và thành phần quan trọng, khó thay thế trong ngành công nghiệp phụ trợ. Vì vậy, dự báo, lượng tiêu thụ nhựa cũng như rác thải từ nhựa tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.

Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam là một triển lãm cao cấp trong lĩnh vực sản xuất và gia công vật liệu nhựa. Tại triển lãm Plastics & Rubber, các chuyên gia có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ kiến ​​thức về các lĩnh vực thiết bị, cơ điện, bao bì, vận chuyển, an toàn và an ninh, Thiết bị văn phòng, Khách sạn, Nhà hàng, kinh doanh, Hóa học trong ngành nhựa. Tại triển lãm này, họ cũng có cơ hội nhận thông tin về các sản phẩm, xu hướng, phát triển và dịch vụ mới nhất từ ​​các nhà triển lãm trong nước và quốc tế. Ngoài ra, để tạo môi trường giao lưu hợp tác thương mại, kể từ phiên bản đầu tiên, triển lãm Plastics & Rubber Vietnam đã thiết lập một hồ sơ theo dõi và tập hợp hàng trăm nhà sản xuất, thương mai/dịch vụ hàng đầu tại một diễn đàn duy nhất và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của họ. Giờ đây đã trở thành phiên bản hiện tại, triển lãm Plastics & Rubber Vietnam một lần nữa là sân khấu để doanh nghiệp để giới thiệu và tiếp thị những cải tiến mới nhất, máy móc hiện đại và các giải pháp hiệu quả về chi phí cho Việt Nam và các nước láng giềng.

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRIỂN LÃM PLASTICS & RUBBER VIETNAM 2020:

Thời gian diễn ra: 24 - 26/11/2020

Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, tp. HCM

Đơn vị tổ chức: Messe Düsseldorf Asia, Informa

Đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm Plastics & Rubber Vietnam:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com

 

In bài này   Gửi Email bài này