Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Food Ingredients Vietnam 2020

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Food Ingredients Vietnam 2020

Food Ingredients Vietnam (Fi Vietnam) là một trong những triển lãm lớn nhất về thực phẩm và triển lãm nguyên liệu thực phẩm và đồ uống chuyên dụng duy nhất tại Việt Nam, mang đến cho các chuyên gia trong ngành một cơ hội để tiến vào thị trường nguyên liệu thịnh vượng ở Việt Nam cùng các nước láng giềng như Campuchia, Lào và Myanmar.

 Việt Nam là một thị trường có quy mô dân số lớn đứng 13 thế giới, mức tiêu thụ mạnh mẽ cùng 1 nền nông nghiệp phát triển thịnh vượng. Sức hấp dẫn đối với các nhà sản xuất phân phối trong lĩnh vực thực phẩm là rất cao. Từ sau khi mở cửa kinh tế, sản xuất thực phẩm và chế biến luôn tăng trưởng mạnh mẽ, các nhà sản xuất thực phẩm là những doanh nghiệp tham gia sớm nhất vào thị trường Việt Nam, đến nay Việt Nam đã là một ông lớn về xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp trên thế giới và chiếm thị phần đáng kể trong một số nhóm hàng như: thủy hải sản, gạo, cafe, hồ tiêu, hạt điều...

Để ngày càng nâng cao năng lực cạnh tranh, chất lượng sản phẩm, đầu tư và chế biến và máy móc sản xuất là tất yếu. Triển lãm Food Ingredients Vietnam là một trong những triển lãm đáp ứng như cầu tăng cường năng lực cũng như giao thương như vậy.

Tham gia triển lãm Food Ingredients Vietnam 2020, chủ gian hàng triển lãm sẽ được kết nối với hơn 5.000 đồng nghiệp trong ngành và gặp gỡ hơn 150 nhà triển lãm hàng đầu từ Việt Nam và trên toàn thế giới trong ba ngày diễn ra chương trình.

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRIỂN LÃM THỰC PHẨM VÀ NGUYÊN LIỆU 2020 - FOOD INGREDIENTS 2020

Thời gian diễn ra: 01 - 03/07/2020

Địa điểm: Trung tâm hội chợ quốc tế Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, HCMC

Đơn vị tổ chức: Informa, UBM

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm thực phẩm và nguyên liệu Việt Nam 2020 - Food Ingredients 2020:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com


In bài này   Gửi Email bài này