Thiết kế thi công Hội nghị quốc tế Răng - Hàm - Mặt Việt Nam - Videc 2021

Triển lãm Răng Hàm Mặt Việt Nam (Videc) được tổ chức thường niên bởi Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam tại Hà Nội, là hội nghị, triển lãm có quy mô lớn nhất của ngành Răng - Hàm - Mặt và một trong những triển lãm lớn nhất của ngành y tế nói chung. Videc thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các đơn vị sản xuất, phân phối, các cơ sở y tế trong ngành Răng Hàm Mặt.

thiết kế thi công gian hàng triển lãm VidecTriển lãm Videc là cơ hội để các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới, chất lượng cao nhất từ các nhà sản xuất quốc tế đến từ Italia, Đức, Nhật, Hàn...và các nhà sản xuất nội địa, đây cũng là sự kiện hội thảo khoa học lớn nhất trong năm, có uy tín và tiếng vang lớn ở trong nước và quốc tế. 

Xuyên suốt triển lãm sẽ diễn ra các hội nghị chuyên đề để chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật mới tiên tiến nhất trong ngành đến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Triển lãm và hội nghị Videc thực sự là cơ hội vàng để tiếp cận và cập nhật các kỹ thuật mới, tiên tiến, khám phá thế giới các phương tiện nha khoa hiện đại và cập nhật, lựa chọn được các sản phẩm nha khoa phù hợp nhất cho cả một năm hành nghề.

Arta Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng cho triển lãm hội nghị Răng - Hàm - Mặt Videc, quý khách có nhu cầu đối với các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Videc tại Hà Nội:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


In bài này   Gửi Email bài này