Contech Vietnam 2021 - Triển lãm quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp Mỏ và Giao thông – Máy móc, Thiết bị, Công nghệ, Phương tiện và Vật liệu.

Contech Vietnam 2021 được tổ chức định kỳ hàng năm, hướng đến trở thành sự kiện số 1 về ngành xây dựng, Khai khoáng

Ngành xây dựng đang trong chu kỳ giảm tốc, nhưng tăng trưởng ngành vẫn cao hơn bình quân GDP cả nước. Số lượng các doanh nghiệp xây dựng ngày càng gia tăng, dẫn đến sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, các doanh nghiệp tiếp tục đầu tư vào công nghệ cao để nâng cao năng suất và tăng cường lợi thế cạnh tranh. Năng lực thi công, thiết kế xây dựng của doanh nghiệp hiện nay đã rất tốt, có khả năng tự thi công thiết kế các công trình quy mô lớn như cầu cạn trên cao, cao ốc.

Ngành mỏ, khai khoáng của Việt Nam được coi là rất tiềm năng khi Việt Nam là quốc gia có nguồn tài nguyên khoáng sản đa dạng với hơn 5000 điểm mỏ của 60 loại khoáng sản. Trong đó, một số loại có trữ lượng quan trọng như bô xít (672,1 triệu tấn), apatit (0,778 triệu tấn), titan (15,71 triệu tấn), than (3.520 triệu tấn), đất hiếm (1,1 triệu tấn) và đá granit (15 tỷ m3). Trữ lượng dầu mỏ ước tính khoảng 6 tỷ tấn và khí đốt khoảng 4.000 tỷ m3, phân bố chủ yếu ở vùng trầm tích từ Nam đến Bắc. Những năm gần đây, sản lượng xuất khẩu của Việt Nam liên tục tăng với mức độ trung bình trên 10%.

Triển lãm Contech Vietnam được tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Xây dựng, Bộ công thương, Bộ giao thông vận tải, Bộ khoa học công nghệ, hướng tới trở thành sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp cho các thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng, công nghiệp Mỏ và giao thông. Các lĩnh vực được quan tâm tại triển lãm là: Máy móc - phương tiện thi công, máy móc thiết bị khai khoáng, thiết bị thí nghiệm, quan chắc, kiểm định, vật liệu xây dựng, Nhà thầu.

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRIỂN LÃM CONTECH 2021:

 Thời gian diễn ra: 20 - 23/10/2021

Địa điểm: Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Số 1 đường Đỗ Đức Dục, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Đơn vị tổ chức: Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA)

Đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm Contech tại Hà Nội:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com


In bài này   Gửi Email bài này