Thiết kế thi công gian hàng triển lãm MTA 2021 tại Hà Nội

Cơ khí là ngành lâu đời nhất, rộng lớn nhất của Kỹ thuật, chiếm phần lớn trong cơ cấu hoạt động kinh tế xã hội. Ngành cơ khí tham gia vào một dải khá rộng các công việc sản xuất bao gồm từ khâu khai khoáng, hình thành vật liệu, gia công các thiết bị, chế tạo máy móc, và điều hành hệ thống sản xuất công nghiệp.

 Trước đây để gia công một sản phẩm, người ta thường dùng các công cụ thô sơ như đục, đẽo, mài, phay...độ chính xác phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề người thợ, hơn nữa ngành vật liệu phát triển, việc gia công các sản phẩm có độ cứng cao trở lên rất khó khăn.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công việc gia công đã được tự động hóa bằng các máy gia công hiện đại (máy CNC), được lập trình bằng máy tính để gia công một cách chính xác theo lập trình của kỹ sư. Các công nghệ CAD/CAM/CNC, tạo thành một quy trình khép kín từ khâu thiết kế đến khâu chế tạo sản phẩm bằng các máy móc gia công hiện đại.

Triển lãm MTA Hà Nội là một trong những triển lãm lớn, uy tín về Cơ khí chế tạo, Gia công cơ khí chính xác. Triển lãm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia giới thiệu các sản phẩm trong ngành cơ khí, từ thiết kế, phân tích, chế tạo và bảo dưỡng các loại máy móc và hệ thống cơ khí.

Triển lãm có sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lớn đến từ các quốc gia có nền công nghiệp công nghệ cơ khí lớn như: Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thụy Sỹ, Đức, Thái Lan...và các doanh nghiệp Việt Nam.

Trong kỳ triển lãm sẽ diễn ra các hội thảo chủ đề ứng dụng công nghệ 4.0, hội nghị giao lưu của các đơn vị tham gia triển lãm...

THÔNG TIN CHUUNG VỀ TRIỂN LÃM MTA HÀ NỘI 2021

Thời gian diễn ra: 12 - 14/10/2021

Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đơn vị tổ chức: Informa, UBM

Đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm cơ khí MTA Hà Nội:

CÔNG TY TNHH ARTA VIỆT NAM

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com


In bài này   Gửi Email bài này