Hội chợ thương mại quốc Việt Nam lần thứ 30 - Vietnam Expo 2021

Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam - VIETNAM EXPO là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại lâu đời nhất tại Việt Nam, một thời là sân chơi cho chính cho các đơn vị xuất nhập khẩu. Hội chợ được tổ chức bởi Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) phối hợp với các Bộ, ngành tại Hà Nội từ năm 1991. Trải qua 30 năm, VIETNAM EXPO vẫn là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại có quy mô lớn và thu hút được sự tham gia của nhiều ông lớn trong các ngành sản xuất, dịch vụ nói chung.

Tiếp nối các hoạt động từ hội chợ Vietnam Expo 2020, dự kiện hội chợ Vietnam Expo diễn ra trong năm 2021 sẽ tiếp tục các hoạt động xúc tiến thương mại đã giúp kết nối và tạo ra nhiều giá trị kinh tế, đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ về hội nhập kinh tế quốc tế.

Mặc dù tình hình đại dịch Covid vẫn diễn biến phức tạp tại các thị trường quốc tế, Hội chợ Expo sẽ vẫn có sự tham gia của các doanh nghiệp quốc tế, tổ chức xúc tiến thương mại đến từ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia...cùng với các khu gian hàng thuộc Sở và trung tâm xúc tiến thương mại thành phố/ tỉnh thành như: Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tiền Giang, Ninh Bình, Nam Định, Bình Thuận, Hải Dương, Quảng Nam, Yên Bái, Khánh Hoà, Nghệ An. Hội chợ trưng bày các sản phẩm đặc sắc về chất lượng, công nghệ trong các lĩnh vực chính: Máy móc – thiết bị – công nghiệp phụ trợ; Điện tử – Điện dân dụng; Thực phẩm – Đồ uống – Tiêu dùng.

Hội chợ Vietnam Expo 2021 hứa hẹn sẽ mang đến các cơ hội giao thương, phát triển thương mại, dịch vụ, sản xuất cho các doanh nghiệp tham gia và tham quan.

THÔNG TIN CHUNG VỀ HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM 2021

Thời gian diễn ra: 14 - 17/04/2021

Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế ICE - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đơn vị tổ chức: Công ty Vinexad

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ Vietnam Expo 2021 tại Hà Nội:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Trại Gà, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở HCM: 15B Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com


In bài này   Gửi Email bài này