Triển lãm Thực phẩm Khách sạn - Food & Hotel 2020 tại Hà Nội

Triển lãm Thực phẩm Khách sạn - Food & Hotel 2020 tại Hà Nội

Triển lãm Food & Hotel Hà Nội được biết đến là triển lãm thương mại hàng đầu về Thực phẩm, Khách sạn, Nhà hàng, Đồ uống và Cung ứng dịch vụ, được tổ chức hàng năm với năm 2020 là lần thứ 10, đã khẳng định uy tín và hiệu quả của triển lãm.

Việt Nam được đánh giá là thị trường tiêu thụ thực phẩm và đồ uống rất tiềm năng. Thực phẩm và đồ uống hiện chiếm tỷ lệ cao nhất trong cơ cấu chi tiêu hằng tháng của người tiêu dùng (chiếm khoảng 35% mức chi tiêu).

Ngành thực phẩm và đồ uống hiện chiếm khoảng 15% GDP và có xu hướng tăng trong thời gian tới. Có rất nhiều lợi thế để 2 ngành hàng này tăng trưởng mạnh và sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai như quy mô dân số lớn (95 triệu dân), tỷ lệ dân số trẻ ngày càng tăng, thói quen sử dụng thực phẩm chế biến sẵn ngày càng phổ biến.

Ngành khách sạn, nghỉ dưỡng cũng tăng trưởng mạnh mẽ nhờ nhu cầu du lịch cao, hạ tầng giao thông phát triển và người dân ngày càng chi tiêu nhiều hơn cho nhu cầu du lịch. Năm 2020 là năm khó khăn của ngành khách sạn nghỉ dưỡng do ảnh hưởng của đại dịch Covid, nhưng với các biện pháp kích cầu của chính phủ, các doanh nghiệp cũng sẵn sàng tăng ngân sách cho quảng bá để chiếm lĩnh thị phần lớn hơn nhằm sớm thoát khỏi ảnh hưởng của suy thoái ngành.

Triển lãm Food & Hotel Hà Nội 2020 dự kiến quy tụ hơn 150 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia, vùng miền. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp tham gia mở rộng mạng lưới giao thương, tăng cường nhận dạng thương hiệu.

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRIỂN LÃM FOOD & HOTEL HÀ NỘI 2020:

Thời gian diễn ra: 25 - 27/11/2020

Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đơn vị tổ chức: Informa, UBM

Đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm Food & Hotel Vietnam:

CÔNG TY TNHH ARTA VIỆT NAM

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com


In bài này   Gửi Email bài này