Thi công gian hàng hội nghị ngành nhãn khoa Việt Nam 2019 tại thành phố Vinh - VOS 2019

Thi công gian hàng hội nghị ngành nhãn khoa Việt Nam 2019 tại thành phố Vinh - VOS 2019

Hội nghị Nhãn khoa Việt Nam là hội nghị thường niên được tổ chức vào tháng 10 hàng năm với sự tham dự của các giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trong ngành nhãn khoa trên cả nước cũng như các giáo sư, bác sĩ đến từ nhiều nước trên thế giới.  

Hội nghị Nhãn khoa Việt Nam 2019 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An là một dịp thuận lợi để các chuyên gia về nhãn khoa trong nước và quốc tế có cơ hội được gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, cập nhật những kiến thức mới, học tập nâng cao trình độ trong lĩnh vực nhãn khoa với 16 chủ đề khác nhau. Các đại biểu có thể tham gia các khóa học để lấy chứng chỉ đào tạo liên tục (CME), tích lũy điểm để duy trì giấy phép hành nghề. Dự kiến sẽ có khoảng 20 lớp học với các chuyên đề khác nhau để bổ xung kiến thức mới, tiệm cận với nền nhãn khoa trong khu vực do các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và quốc tế đảm nhận.Hội nghị hy vọng sẽ tiếp đón khoảng 2.000 đại biểu và 50 công ty - hãng dược phẩm đến tham gia trưng bày tại khu triển lãm của Hội nghị.

Bên cạnh các hoạt động chính tại Hội nghị, kính mời các đại biểu tham quan  quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, nay đã trở thành Khu di tích Kim Liên (tên đầy đủ là Khu di tích lịch sử lưu niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh), thuộc địa bàn 2 xã Kim Liên và xã Nam Giang, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Nơi đây có chức năng bảo quản, lưu giữ và phát huy các giá trị di sản văn hóa về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại quê hương, đồng thời mở cửa đón khách tham quan, dâng hương, cúng viếng

THÔNG TIN CHUNG VỀ HỘI NGHỊ NGÀNH NHÃN KHOA 2019

Thời gian diễn ra: 24 - 26/10/2019

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Diamond Palace, Số 9 Hồ Tùng Mậu, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Đơn vị tổ chức: Hội nhãn khoa Việt Nam, Bệnh viện mắt Trung Ương

Thông tin hướng dẫn, Triển lãm và tài trợ: 

Mobi: 0975 129 352 / Mr. Trần Văn Nam
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://vos2019.org.vn/


In bài này   Gửi Email bài này