Vietnam Auto Expo 2019 tại Hà Nội - Triển lãm quốc tế về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ 2019

Triển lãm Vietnam Auto Expo là một trong những triển lãm lớn về ngành công nghiệp vận tải đường bộ (bên cạnh Vietnam Motor Show), diễn ra thường niên tại Hà Nội dịp giữa năm. 

Được tổ chức bởi CIS, Triển lãm quốc tế về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ (Vietnam Auto Expo) nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các Bộ, ngành chính phủ. 

Đặc biệt, Chính phủ có chủ trương xây dựng công nghiệp ô tô là ngành công nghiệp quan trọng, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường nội địa về các loại xe tải, xe khách thông dụng và các loại xe chuyên dùng.

Đồng thời, Chính phủ cũng phấn đấu trở thành thị trường cung cấp linh kiện, phụ tùng và một số cụm chi tiết có giá trị cao trong chuỗi sản xuất công nghiệp ô tô thế giới. 

Một góc triển lãm Vietnam Auto Expo 2018. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Dự báo đến năm 2030 Việt Nam có từ 466.000 đến 863.000 xe ô tô mới gia nhập thị trường; đến năm 2020 số lượng xe máy cũng sẽ đạt khoảng 36 triệu chiếc....

Bên cạnh đó, Chính phủ cũng chú trọng phát triển công nghiệp hỗ trợ và có nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi nhằm thúc đẩy phát triển ngành này. Mặt khác, cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện cũng là những yếu tố thuận lợi giúp các doanh nghiệp ô tô, xe máy và công nghiệp phụ trợ phát triển.

Do vậy triển lãm Vietnam Auto Expo  là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong ngành ô tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ. 

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRIỂN LÃM VIETNAM AUTO EXPO 2019

Thời gian diễn ra: 12 -15/06/2019

Địa điểm: Trung tâm hội nghị quốc gia NCC, Hà Nội

Đơn vị tổ chức: Công ty CIS

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietnam Auto Expo: Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở HCM: 15B Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


In bài này   Gửi Email bài này