Trang trí thi công vách trưng bày phòng truyền thống

Rate this item
(1 Vote)

Phòng truyền thống là nơi trưng bày, giới thiệu các thành tựu nổi bật của doanh nghiệp hoặc một kỷ niệm đặc biệt của doanh nghiệp.

Truyền thống là một yếu tố xây dựng lên văn hóa doanh nghiệp, với các doanh nghiệp lớn, lâu đời, văn hóa doanh nghiệp ngày càng trở lên quan trọng, nó giúp gắn bó và tạo động lực cho nhân viên, giúp giữ vững tăng trưởng và hình thành thương hiệu riêng biệt của mỗi doanh nghiệp.

Mỗi doanh nghiệp đều có đặc thù riêng biệt, đồng thời không gian trong phòng truyền thống cũng khác biệt nên việc thiết kế phòng truyền thống là công việc phức tạp và đỏi hỏi sự sáng tạo. Mỗi không gian đều được chăm chút, tận dụng để bố trí trưng bày hình ảnh, sản phẩm doanh nghiệp đồng thời vẫn phải kết hợp để tạo sự đồng điệu và nổi bật. Thiết kế tốt là thiết kế phải chứa nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và tạo được cảm xúc cho người xem.

Việc thi công phòng truyền thống đảm bảo chất lượng tốt cũng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là trong mặt bằng đã có sẵn. Đơn vị thi công phải đảm bảo các phần ghép nối giữa các vách được liền mạch, đồng thời không lộ ra các đường dây điện, phần thừa. Mọi vấn đề phát sinh khi thi công đều được tính toán, đo đạc kỹ, tránh những trường hợp bất hợp lý, soi sót khó có thể sửa chữa khi hoàn thiện thi công.

Arta Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế thi công showroom, vách trưng bày có nhiều năm kinh nghiệp và uy tín. Arta Việt Nam với đội ngũ nhân sự thiết kế nhiệt tình, sáng tạo và đội ngũ thi công chỉn chu, am hiểu đặc tính vật liệu sẽ đảm bảo sự hoàn thiện cao cho mọi công trình. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng hiện đại tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để cung cấp dịch vụ của mình tại các tỉnh thành cả nước.

Các quý doanh nghiệp có nhu cầu với thiết kế thi công phòng trưng bày truyền thống, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com

Read 1027 times Last modified on Thứ bảy, 06 Tháng 2 2021 07:07