Dự án gian hàng triển lãm

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm y tế 2022 - Gian hàng Vatech

Rate this item
(1 Vote)

Triển lãm Răng - Hàm - Mặt (Videc) 2022 là một trong những triển lãm chuyên ngành lớn nhất Việt Nam, được tổ chức thương niên bởi Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam.

Triển lãm Răng - Hàm - Mặt được tổ chức hàng năm vào tháng 9, quy tụ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt với 200 đại biểu trong nước và nước ngoài, trên 300 gian hàng của các nhà sản xuất nha khoa hàng đầu thế giới. Triển lãm được tổ chức lại sau 2 năm tạm ngừng bởi dịch Covid đã ngay lập tức nhận được sự hửơng ứng tham gia từ các doanh nghiệp trong ngành và mở rộng đáng kể mặt bằng triển lãm để tận dụng cơ hội phục hồi sản xuất, thương mại.

Tại Triển lãm Răng - Hàm - Mặt, Arta Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế thi công triển lãm uy tín, nhận được sự tin tưởng của các chủ gian hàng để nhận trách nhiệm thiết kế thi công. 

Vatech là doanh nghiệp Hàn Quốc, chuyên sản xuất các thiết bị y tế, đặc biết là thiết bị nha khoa, Vatech luôn là một trong những doanh nghiệp có thị phần lớn trong ngành nhờ chất lượng hoàn thiện, công nghiệp hiện đại hàng đầu. Tại Triển lãm Răng - Hàm - Mặt, Arta Việt Nam đã được công ty Vatech lựa chọn là đơn vị thiết kế thi công gian hàng.

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, Kính, PP, Sơn nước
  • Diện tích: 36 m2
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Sự kiện: Triển lãm y tế 2022
  • Khai mạc: Thứ tư, 17 Tháng 8 2022
  • Bế mạc: Thứ sáu, 19 Tháng 8 2022
Read 1481 times Last modified on Thứ tư, 10 Tháng 8 2022 04:55
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.