Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbuild tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ - Gian hàng Khóa Việt Tiệp

Rate this item
(1 Vote)

Triển lãm Vietbuild là triển lãm lớn nhất ngành xây dựng, được tổ chức định kỳ tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội với quy mô rất lớn.

Đặt biệt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, triển lãm Vietbuild được tổ chức 3-4 đợt/năm thu hút được sự tham gia của các doanh nghiệp lớn nhất ngành xây dựng, bất động sản. Không chỉ vậy, một số doanh nghiệp liên quan như an ninh, an toán, phòng cháy chữa cháy, dụng cụ thể dục thể thao cũng quan tâm và tham gia với mục đích phân phối, cung cấp sản phẩm của mình tới các dự án bất động sản lớn.

Một số ngành có sự tham gia đông đảo nhất là: cửa (cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa kính, vách kính), khóa (khóa từ, khóa cơ...) do sự phổ biến và thiết yếu với các dự án bất động sản. Khóa Việt Tiệp là một trong những khách hàng lớn và tham gia đều đặn tại triển lãm Vietbuild. Với uy tín và truyền thống chất lượng cao, Khóa Việt Tiệt luôn là thương hiệu khóa Việt số 1 của người tiêu dùng. Arta Việt Nam tự hào được lựa chọn là đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng cho Khóa Việt Tiệp tại các sự kiện triển lãm như: Vietbuild, Triển lãm hàng Việt Nam chất lượng cao...

Với bề dày kinh nghiệm thiết kế gian hàng, thi công, Arta Việt Nam luôn đảm bảo được sự nổi bật của thiết kế, chất lượng thi công và chi phí giá thành rất cạnh tranh. Mời các bạn tham khảo thiết kế của gian hàng Khóa Việt Tiệp tại triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh đợt 1:

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, Kính, PP, Sơn nước, Sơn PU
  • Diện tích: 18 m2
  • Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh
  • Sự kiện: Vietbuild Hồ Chí Minh
  • Khai mạc: Thứ tư, 21 Tháng 4 2021
  • Bế mạc: Chủ nhật, 25 Tháng 4 2021
Read 437 times Last modified on Thứ năm, 15 Tháng 4 2021 08:03