Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbuild năm 2021 tại Hà Nội

Rate this item
(1 Vote)

Triển lãm Vietbuild là một trong những triển lãm lớn nhất cả nước, là triển lãm hàng đầu về xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản.

 Triển lãm Vietbuild tạo sân chơi hợp tác, giao thương giữa các đơn vị tham gia và số lượng khách tham gian khổng lồ trong suốt 5 ngày diễn ra.

Tại Vietbuild có sự cạnh tranh rất lớn giữa các doanh nghiệp tham gia về quy mô, nhận diện của thương hiệu mình, đặc biệt là các doanh nghiệp cùng ngành nghề. Các doanh nghiệp luôn đầu tư rất nhiều công sức, tiền bạc vào gian hàng tham gia triển lãm để gian hàng của mình có quy mô lớn hơn, đẹp và nổi bật hơn các gian hàng bên cạnh.

Với đặc thù các mặt hàng xây dựng, vật liệu xây dựng có kích thước lớn, thi công đặc thù riêng tạo ra thách thức không nhỏ cho các đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm Vietbuild tại Hà Nội.

Arta Việt Nam là doanh nghiệp chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbuild tại Hà Nội, với hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi có năng lực đáp ứng thiết kế, thi công các gian hàng từ quy mô nhỏ đến rất lớn. Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên trên hết với phương trâm hợp tác lâu dài, mỗi dự án đều được chúng tôi tập chung đầu tư thời gian, sức lực để cho ra một thiết kế ưng ý với khách hàng để đảm bảo sự nổi bật và nhận diện riêng của doanh nghiệp.

Chúng tôi đã tự chủ để đầu tư xưởng thi công tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để đảm bảo chất lượng công trình đạt mức cao và đáp ứng các yêu cầu thi công phức tạp tại Vietbuild.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thiết kế thi công gian hàng Vietbuild tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH ARTA VIỆT NAM

Đ/C VP Hà Nội: 1608A2 Greenstar, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, HN

Đ/C VP Hồ Chí Minh: 15B Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh

SĐT: 0964 6353 21

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, Kính, PP, Sơn nước, Sơn PU
  • Diện tích: 108 m2
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Sự kiện: Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2021
  • Khai mạc: Thứ sáu, 01 Tháng 1 2021
  • Bế mạc: Thứ sáu, 31 Tháng 12 2021
Read 760 times Last modified on Thứ tư, 13 Tháng 1 2021 08:19