Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2021 - Gian hàng Milwaukee

Rate this item
(1 Vote)

Triển lãm Vietbuild là một trong những sự kiện triển lãm có quy mô lớn nhất được tổ chức hàng năm.

Dù ngày càng có nhiều triển lãm, hội chợ được mở ra để đáp ứng các lĩnh vực chuyên biệt như: triển lãm hội nghị các nhà phát triển bất động sản, triển lãm nội thất gia dụng, triển lãm kiến trúc, triển lãm cơ khí công nghiệp...nhưng Vietbuild vẫn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản.

Nhờ lợi thế về truyền thống tổ chức định kỳ lâu năm, chi phí hợp lý nên Vietbuild thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp trong ngành, của truyền thông và khách tham quan. Triển lãm Vietbuild còn là sân khấu lớn cho các doanh nghiệp lớn trong ngành dựng các gian hàng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, phát triển thương hiệu, đồng thời cũng mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác cho các doanh nghiệp tham gia, tham quan.

Do có quy mô lớn nên sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp tham gia cũng khốc liệt, các gian hàng thường được xây dựng với quy mô hoành tráng, vị trí dễ nhận biết và trang trí nội thất ánh sáng cũng rất lung linh.

Arta Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng Vietbuild lớn nhất ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và hệ thống nhà xưởng hiện đại, quy mô, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác thiết kế thi công lâu năm của các doanh nghiệp tham gia.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công gian hàng Vietbuild tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, PP, Bạt
  • Diện tích: 36 m2
  • Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh
  • Sự kiện: Vietbuild Hồ Chí Minh 2021
  • Khai mạc: Thứ tư, 21 Tháng 4 2021
  • Bế mạc: Chủ nhật, 25 Tháng 4 2021
Read 564 times Last modified on Thứ tư, 14 Tháng 4 2021 09:40