Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbuild HCM 2020 - Gian hàng Lemax

Rate this item
(2 votes)

Sau đợt đầu tiên bị lùi do ảnh hưởng của đại dịch Covid-10, triển lãm Vietbuild 2020 tại tp. Hồ Chí Minh là đợt triển lãm Vietbuild đầu tiên trong năm 2020 vẫn diễn ra rất sôi động

 Mặc dù khá nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19 đã rút lui, nhưng số lượng các gian hàng tại triển lãm Vietbuild HCM 2020 vẫn không hề giảm. Các vị trí mặt bằng vẫn được lấp đầy với các gian hàng quy mô hoành tráng.

Với nhiều dự án bất động sản lớn đang triển khai và có kế hoạch triển khai trong tương lai, nhu cầu với các sản phẩm vật liệu xây dựng, hệ thống cơ điện, hệ thống PCCC, cửa - khóa - phụ kiện...vẫn rất cao. Sự vắng mặt của nhiều thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc do ảnh hưởng cấm biên đã được các doanh nghiệp Việt Nam chớp thời cơ và tận dụng. Các thương hiệu có truyền thống tham gia lâu đời vẫn tiếp tục tham gia với quy mô không hề thua kém năm ngoái.

Trong năm 2019 trở lại, thời gian thi công gian hàng triển lãm Vietbuild tại trung tâm triển lãm SECC diễn ra hết sức khó khăn do thời gian bị cắt giảm từ 5 ngày xuống còn 2.5 ngày trong khi quy mô gian hàng vẫn không thay đổi. Nhiều đơn vị thiết kế thi công gian hàng đã gặp khó khăn để đuổi kịp tiến độ, thường phải làm thông đêm với chi phí mua thêm giờ từ trung tâm triển lãm SECC rất tốn kém.

Lemax là một trong những ông lớn trong lĩnh vực sản xuất cửa thép, cửa nhựa ABS chống cháy và các phụ kiện. Do sự hiệu quả của việc tham gia triển lãm Vietbuild, Lemax có bề dày tham gia triển lãm liên tục và không hề gián đoạn. Việc thi công gian hàng hệ cửa thuộc loại thi công khó nhất do vật liệu trưng bày có kích thước lớn, nặng, cần sự chính xác cao và gia cố hệ bản lề chống co giãn hiệu quả. Nhờ kinh nghiệm thi công gian hàng hệ cửa lâu năm nên Arta Việt Nam liên tục được chỉ định là đối tác thiết kế thi công cửa của Lemax tại Vietbuild.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng Arta Việt Nam đã hoàn thiện gian hàng kịp tiến độ để bàn giao cho khách hàng trước giờ vào triển lãm.

Xin gửi tới quý khách một số hình ảnh thi công gian hàng Lemax tại triển lãm Vietbuild HCM 2020 của Arta Việt Nam

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, Kính, PP, Sơn nước, Sơn PU
  • Diện tích: 72 m2
  • Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh
  • Sự kiện: Vietbuild 2020
  • Khai mạc: Thứ ba, 23 Tháng 6 2020
  • Bế mạc: Chủ nhật, 28 Tháng 6 2020
Read 579 times Last modified on Thứ năm, 25 Tháng 6 2020 19:03