Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbuild HCM 2020 - Gian hàng khóa cửa cao cấp TTC

Rate this item
(1 Vote)

Arta Việt Nam là một trong những đơn vị truyền thống chuyên thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm Vietbuild với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín

 Vietbuild là triển lãm lớn và rất nhiều doanh nghiệp tầm cỡ tham gia do vậy quy mô các gian hàng đều tương đối lớn hơn so với các triển lãm khác.

Là một triển lãm về xây dựng nên các doanh nghiệp tham gia rất chú trọng đến thiết kế đảm sự nổi bật cho gian hàng mình. Đây cũng là một cơ hội để các đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm có thể thỏa sức sáng tạo, áp dụng nhiều loại vật liệu, kỹ thuật thi công phức tạp để gian hàng trở lên đẹp, thu hút với đặc điểm nhận dạng đặc trưng của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo làm nổi bật được sự ưu việt của sản phẩm tham gia trưng bày.

Với sự phức tạp trong kết cấu và quy mô đồ sộ, mỗi lần thi công đều là thách thức và có rủi ro nhất định cho các đơn vị tham gia triển lãm. Trong điều kiện thời gian thi công hết sức ngắn ngủi, chỉ 2.5 ngày tại trung tâm triển lãm SECC, đơn vị thi công thường phải làm qua đêm và hết sức tập chung để đảm bảo hoàn thiện đúng các chi tiết kỹ thuật đã chuẩn bị sẵn. 

Triển lãm Vietbuild HCM 2020 diễn ra tháng 6 này là đợt triển lãm Vietbuild đầu tiên sau dịch Covid-19 vẫn diễn ra rất sôi động, hầu như các vị trí mặt bằng đều được lấp đấy. Do thị trường Bất động sản vẫn tiếp tục phát triển với nhiều dự án đang tiếp tục triển khai trong những năm sắp tới nên dự kiến các đợi triển lãm Vietbuild diễn ra trong năm nay vẫn không hề giảm sức nóng.

Khóa cửa là vật dụng hết sức phổ thông, có ở mọi ngôi nhà nhưng cũng rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho mọi công trình. Ngày nay với sự phát triển của thu nhập người dân, khóa cửa còn là vật dụng trang trí hết sức quan trọng với vai trò nằm ở mặt tiền của căn nhà. Khóa cửa đã dần thoát khỏi hình dáng thô sơ, cục mịch mà đã ngày càng thanh toán, được thiết kế cầu kỳ, duy mỹ hơn.

TTC là một đơn vị cung cấp các loại khóa cửa với các thương hiệu cao cấp đến từ Ý với thiết kế tinh xảo kế thừa từ bề dày là trung tâm lịch sử văn hóa nghệ thuật của thế giới trong hơn 2000 năm. Tại triển lãm Vietbuild HCM 2020, Arta Việt Nam vinh hạnh được lựa chọn là đơn vị thiết kế thi công gian hàng cho TTC. Mời các bạn tham khảo thiết kế và ảnh chụp thi công của gian hàng TTC tại Vietbuild HCM 2020

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, PP, Bạt, Sơn nước, Sơn PU
  • Diện tích: 36 m2
  • Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh
  • Sự kiện: Vietbuild HCM 2020
  • Khai mạc: Thứ tư, 24 Tháng 6 2020
  • Bế mạc: Chủ nhật, 28 Tháng 6 2020
Read 514 times Last modified on Thứ sáu, 26 Tháng 6 2020 19:26