Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbuild 2020 - Gian hàng Q&M

Rate this item
(2 votes)

Triển lãm Vietbuild là triển lãm lớn nhất về Vật liệu Xây đựng, Nội - ngoại thất, Bất động sản tại Việt Nam.

Triển lãm Vietbuild là một trong những triển lãm sớm và lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu giao thương, cập nhập công nghệ xây dựng tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn đối với ngành xây dựng dân dụng, cao ốc văn phòng...

Triển lãm Vietbuild được tổ chức nhiều đợt hàng năm tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Thường có quy mô lớn, thu hút được sự quan tâm của truyền thông và các đơn vị trong ngành, Vietbuild là một triển lãm uy tín với mức chi phí khá thấp để doanh nghiệp có cơ hội tham gia, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

Là một trong những đơn vị thiết kế thi công gian hàng với số lượng và diện tích lớn nhất tại Vietbuild, đạt được giải thướng thiết kế và quy mô gian hàng ấn tượng 2019, Arta Việt Nam luôn mang đến sự an tâm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Rất nhiều đơn vị đã tin tưởng và liên tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi như Khóa Việt Tiếp, Lemax, Phúc Bình, Fujifilm..

Chúng tôi hướng đến mối quan hệ bền vững lâu dài nên luôn luôn cải tiến, nâng cấp hệ thống máy móc, nhân sự để đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại Excellence Mar được thành lập năm 2002, là một công ty kinh doanh chuyên về rèm cửa, vật liệu trang trí trong nhà ( giấy dán tường, lớp phủ đặc biệt…). Công ty có hơn 280 đại lý được phân phối chủ yếu trong 3 nước Việt Nam, Campuchia và Miến Điện . Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán và mở rộng thị trường, Excellence Mar đã trở thành một thương hiệu có tiếng tăm. Khách hàng có thể trang trí cho không gian sống và làm việc của họ thành một thế giới diệu kỳ .

Tại Vietbuild 2020, Arta Việt Nam là một trong những đơn vị thiết kế thi công gian hàng chính, cung cấp dịch vụ thi công rẻ và chất lượng. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, PP
  • Diện tích: 36 m2
  • Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh
  • Sự kiện: Vietbuild Hồ Chí Minh 2020
  • Khai mạc: Thứ tư, 24 Tháng 6 2020
  • Bế mạc: Chủ nhật, 28 Tháng 6 2020
Read 531 times Last modified on Chủ nhật, 24 Tháng 5 2020 14:09