Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbuild - Gian hàng Nhôm Mal Việt Nam

Rate this item
(1 Vote)

Triển lãm Vietbuild luôn là sự kiện triển lãm lớn nhất trong năm về quy mô, số lượng gian hàng cũng như khách tham quan.

Những năm vừa qua, nhờ sự tăng trưởng từ đầu tư nước ngoài đến từ các công ty, tập đoàn lớn của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản...ngành vật liệu xây dựng, kiến trúc Việt nam đã có những bước tiến nhảy vọt. Các dự án quy mô lớn, áp dụng các công nghệ - vật liệu hiện đại ngày càng xuất hiện nhiều. Thị trường Việt Nam đã trở thành một điểm nóng để đầu tư thương mại, sản xuất của các tập đoàn này, dẫn đến sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt về giá cả, chất lượng.

Triển lãm Vietbuild đã trở thành một sự kiện ưu thích của các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp nội địa để giới thiệu và phát triển thương hiệu. Ngành sản xuất cửa (bao gồm cửa nội thất, cửa cách âm - cách nhiệt - chống cháy...) là một trong những ngành có sự tham gia đông đảo nhất của các doanh nghiệp sản xuất và thương mại cửa.

Arta Việt Nam là một trong những đơn vị lớn và uy tín nhất được lựa chọn để trở thành đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng cho các doanh nghiệp ngành cửa, nhờ kinh nghiệp thiết kế, thi công và am hiểu kỹ thuật ngành cửa. Trong đó Nhôm Mal Việt Nam là một trong những khách hàng lớn đã tin tưởng và lựa chọn Arta Việt Nam làm đơn vị thiết kế và thi công gian hàng cho triển lãm Vietbuild Hà Nội diễn ra vào cuối tháng 9 năm 2021. Mời các bạn tham khảo thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild cho gian hàng Nhôm Mal của Arta Việt Nam:

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, PP, Sơn nước
  • Diện tích: 18 m2
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Sự kiện: Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2021
  • Khai mạc: Thứ năm, 30 Tháng 9 2021
  • Bế mạc: Thứ hai, 04 Tháng 10 2021
Read 331 times Last modified on Thứ ba, 20 Tháng 7 2021 18:58