Dự án gian hàng triển lãm

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbuild 2023 tại Hồ Chí Minh - Gian hàng Milwaukee

Rate this item
(1 Vote)

Triển lãm Vietbuild là sự kiện lớn nhất trong lĩnh vực xây dựng được tổ chức để giới thiệu và trưng bày những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Tại Triển lãm này, quý khách sẽ được trải nghiệm và khám phá những giải pháp xây dựng mới nhất, từ các công nghệ xây dựng bền vững đến các vật liệu xây dựng mới nhất. Đặc biệt, Triển lãm còn là nơi gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia và nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực này.

Với sự tham gia của hàng trăm đơn vị triển lãm từ khắp nơi trên thế giới, Triển lãm Xây dựng Quốc tế năm 2023 là một cơ hội tuyệt vời để kết nối và mở rộng quan hệ thương mại cho các doanh nghiệp trong ngành xây dựng.

Arta Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những gian hàng đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất tại Triển lãm Vietbuild năm 2023.

Với phương châm "Tư vấn - Thiết kế - Thi công" chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách từ khâu tư vấn ý tưởng, thiết kế đến việc thi công và lắp đặt. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng và đưa ra những giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho gian hàng của quý khách.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, sẵn sàng lắng nghe ý tưởng của quý khách và đưa ra những đề xuất phù hợp. Đồng thời, chúng tôi sở hữu nhà xưởng sản xuất đầy đủ tiện nghi và máy móc hiện đại, giúp chúng tôi hoàn thành việc thiết kế và sản xuất gian hàng với chất lượng cao và tiến độ nhanh chóng.

Milwaukee là một trong những khách hàng của Arta Việt Nam, và cùng chúng tôi tạo nên những gian hàng đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng nhất tại Triển lãm Vietbuild 2023. Mời các bạn tham khảo thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild 2023 tại tp. Hồ Chí Minh:

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, PP, Sơn nước
  • Diện tích: 36 m2
  • Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh
  • Sự kiện: Triển lãm quốc tế Vietbuild 2023 lần 1
  • Khai mạc: Thứ tư, 12 Tháng 4 2023
  • Bế mạc: Chủ nhật, 16 Tháng 4 2023
Read 706 times Last modified on Thứ năm, 06 Tháng 4 2023 19:05
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.